ทัวร์ลง ส.ส.สหรัฐฯ หลังเสนอมาตรการแจกเงินสองล้านล้านดอลลาร์หวังช่วยพยุงเศรษฐกิจได้ !

นาง Rashida Tlaib ส.ส.สหรัฐฯคิดว่ารัฐบาลควรแจกเงินมูลค่า 2 ล้านล้านดอลลาร์เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและจัดการกับวิกฤต coronavirus

โดยสรุป

  • นาง Rashida Tlaib กำลังผลักดันข้อเสนอให้กระทรวงการคลังอัดฉีดเงิน 2 มาตรการ มาตรการละ 1 ล้านล้านดอลลาร์ รวม 2 ล้านล้านดอลลาร์

  • "มันจะช่วยให้เศรษฐกิจสหรัฐฯสามารถรับมือกับการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสได้" นาง Rashida Tlaib กล่าว

  • ทัวร์ลง นาง Rashida Tlaib ชุมชน crypto ต่างสวดนโยบายดังกล่าวว่า "โง่เขลา"


นาง Rashida Tlaib ได้ขอให้กระทรวงการคลังเสกเหรียญทองคำสองเหรียญแต่ละเหรียญมีมูลค่า 1 ล้านล้านดอลลาร์เพื่อช่วยเศรษฐกิจของประเทศในการรับมือกับการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส


Coronavirus ฆ่าคนไปแล้วกว่า 13,000 คนทั่วโลกรวมถึง 348 คนในสหรัฐอเมริกาตามข้อมูลจากเว็บไซต์ Worldometers อีกทั้งมันยังทำลายเศรษฐกิจของประเทศอีกด้วยและรัฐบาลกำลังหาวิธีจัดการ


Rashida Tlaib ส.ส.จากรัฐมิชิแกนกล่าวในข้อเสนอของเธอโดยให้ชื่อว่า ”เงินจะช่วยให้ผู้คนให้ฟิ้นในช่วงวิกฤตนี้" โดยมีรายละเอียดดังนี้ :

  • เหรียญทองคำที่หนึ่ง(มาตรการแรก) $ 1 ล้านล้านเหรียญแรกจะถูกแจก 2,000 ดอลลาร์ให้กับทุกคนในสหรัฐอเมริกา

  • เหรียญทองคำที่สอง(มาตรการสอง) แจกเงิน 1,000 ดอลลาร์ต่อเดือนกับทุกคนในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 1 ปี หลังจากเศรษฐกิจฟื้นคืนทัวร์ลง นาง Rashida Tlaib

ข้อเสนอของนาง Tlaib ทำให้ชุมชน crypto เป็นกังวลอย่างมาก


นาย Samson Mow หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระบบความปลอดภัยที่ Blockstream บริษัท เทคโนโลยี Blockchain กล่าวใน tweet ว่าแผนดังกล่าวเป็น “ความคิดที่โง่”

“ มันไม่มีวิธีที่ดีที่สุดกว่านี้ในการคืนเงินภาษีให้กับที่ผู้คนจ่ายภาษีไปแล้วหรือ? สิทธิในบัญชีธนาคารของพวกเขาล่ะ , นโยบายการเงินที่ช่วยธนาคารต่างๆ, การอุ้มภาคเอกชนขนาดใหญ่ไม่ให้ล้มละลาย เช่น สายการบินก็ใช้เงินสดซื้อหุ้นคืน ,มาตรการบรรเทาทุกข์ที่ช่วยคนโดยกำหนดความต้องการและลำดับความสำคัญ ฯลฯ” เขากล่าวเสริม


นาย Jimmy Song นักพัฒนาและผู้ประกอบการขุด Bitcoin กล่าวว่า นาง Tlaib ตกคณิตศาสตร์หรือทำไมเธอถึงได้ประเมินจำนวนเงินต่ำกว่าที่เธอเสนอให้ทำ “คุณต้องพิมพ์เงินมากกว่า 3.6ล้านล้านดอลล่าร์ การคิดแบบนี้เป็นสิ่งที่นำไปสู่ภาวะโครตอภิมหาเงินเฟ้อนะสิ! "


อย่างไรก็ตาม นาย Jimmy Song เสนอให้ใช้ Bitcoin ในการป้องกันความเสี่ยง ทุกคนก็กล่าวเช่นกันว่า "ก็โง่เหมือนกัน"

ที่มา : https://decrypt.co/23219/trillion-coin-fed-treasury-coronavirus


  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480