นาย Peter Brandt กล่าวว่ารูปแบบราคาของ Bitcoin น่ากลัว มีโอกาสลงไป $ 2K ได้

ฝันร้ายที่แย่มากที่สุดอาจจะกำลังมาเยือนตลาดกระทิงของ Bitcoin หากรูปแบบราคาขาลงทำรูปแบบสำเร็จ กล่าวโดยกูรูด้านการเทรด นาย Peter Brandt

ถึงแม้ว่า Bitcoin (BTC) เพิ่งผ่านวันอันเลวร้ายราคาร่วงลงอย่างรุนแรงมาแล้ว แต่มันยังคงเป็นขาลงอยู่ กล่าวโดยนักเทรดสินค้าโภคภัณฑ์อย่างนาย Peter Brandt เขาอธิบายจากกราฟ BTC มันสามารถลงลึกไปถึงระดับ 2,000 ดอลลาร์ในไม่เร็วๆนี้ หากแพทเทรินธง (Flag Pattern) เบรคลงมาอย่างสมบูรณ์Bitcoin ยังตกอยู่ในโซนอันตรายร้ายแรงจากการขายอีกครั้ง

รูปแบบราคาดังกล่าวจะเกิดขึ้นหลังจาก BTC ลดลงอย่างรุนแรงจนถึง 48% เมื่อวันที่ 12 มีนาคม (นับเป็นการลดลงมากที่สุดในประวัติศาสตร์เป็นอันดับสาม) แพทเทรินธงขาลงที่เห็นโดย นาย Peter Brandt บ่งบอกถึงความต่อเนื่องของแนวโน้มตลาดหมี(ขาลง) ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับบรรดานัก short sell ที่พลาดการขายก่อนหน้านี้


ก่อนหน้านี้ นาย Peter Brandt ให้ความเห็นว่า Bitcoin มีโอกาสสูงกว่าที่จะลดลงไปถึง $ 0 มากกว่าไปที่เป้าหมาย $ 100,000


ณ เวลานี้ BTC จะซื้อขายประมาณ 5,913 ดอลลาร์ หลังจากถูกแรงเทขายอย่างรุนแรงที่ $ 7,000


นาย Tuur Demeester ไม่กลัวขาลง

ในระหว่างการสนทนา Twitter กับ Brandt Tuur Demeester ของ Adamant Capital อธิบายว่า BTC นั้น"อยู่ในสภาวะขายมากเกินไป" เนื่องจากวิกฤตสภาพคล่องอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามเมื่อผู้คนตระหนักว่าเงินของพวกเขากำลังถูกลดค่าลง (จากข่าวแจกเงิน 2 ล้านล้านดอลลาร์) พวกเขาจะแห่กันไปซื้อ BitcoinDemeester ยังกล่าวด้วยว่าเทรนด์ขาลงจะยังไม่เปลี่ยนไป หาก Bitcoin มีปัจจัยพื้นฐานเหมือนเดิม

#Bitcoin การทำนายราคา


ที่มา : https://u.today/trading-legend-peter-brandt-spots-ugly-bitcoin-price-pattern-can-btc-collapse-to-2k

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480