นักเทรดแห่กักตุน Stablecoins : Tether, USDC, PAX ฯลฯ ขาดตลาด!


เราได้เห็นปริมาณและการเติบโตของ Stablecoins อย่างมากในเดือนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการร่วงลงอย่างรุนแรงตลาด Crypto ในวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา ตามปกติ tether เป็นราชาแห่ง Stablecoin หลังการร่วงลงของตลาด Crypto แต่กระนั้น USDT มูลค่า 4.6 พันล้าน ก็ยังไม่เพียงพอสำหรับสภาพคล่องทั้งหมดที่จำเป็นในการป้องกันความเสี่ยง เหรียญโทเค็นอื่น ๆ ที่อ้างอิงกับดอลลาร์สหรัฐ เช่น USDC, TUSD และ PAX ก็ได้รับอานิสงค์นี้เช่นกันและมีบางส่วนที่ได้เข้าร่วมคู่การเทรดกับ BTC


Stablecoins มีความต้องการและการเติบโตที่เพิ่มขึ้นหลังจากการร่วงลงของตลาด Crypto

มันเป็นความจริงที่รู้จักกันดีว่าผู้ค้าจำนวนมากชอบ Stablecoin และมันกลายเป็นเครื่องมือป้องกันความเสี่ยงที่เป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุน เมื่อราคา crypto พุ่งสูงขึ้นอย่างฉับพลัน แม้จะมีผู้คนจำนวนมากที่ไม่ชอบมันเลยและการถกเถียงกันเกี่ยวกับ Stablecoin มานาน แต่ Stablecoin ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Tether (USDT) เป็น stabilcoin ที่ใช้มากที่สุดและมีมูลค่าตลาดของโทเค็นนั้นใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน ในความเป็นจริง USDT มักจะเป็นคู่การซื้อขายที่ดีที่สุดกับ BTC และในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Tether (USDT) มีปริมาณถึง 60-75% ของการเทรด BTC

อ่านเพิ่มเติม : https://news.bitcoin.com/traders-flock-tether-usdc-pax-stablecoins/?utm_medium=Organic&utm_source=coinstats

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480