XRP ให้ผลตอบแทนที่แย่ที่สุดในปี 2020

ในปี 2019, XRP นั้นได้เป็นสกุลเงินดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพแย่ที่สุด น่าเสียใจมันยังคงย่ำแย่อย่างต่อเนื่องจนกระทั่งปีนี้


XRP เป็นสินทรัพย์ crypto ที่มีประสิทธิภาพแย่ที่สุดใน 25 อันดับแรกของเหรียญในตลาดคริปโต ภายในไตรมาสแรกของปี Messari รายงาน เหรียญถูกกระแทกจาก 3 เหรียญแรกโดยสูงสุดของราคาตลาดและปัจจุบันอยู่ในระดับต่ำสุดที่ $ 0.18 ต่อเหรียญในอดีต


มีสาเหตุหลายประการทั้งภายในและภายนอกที่อาจส่งผลกระทบในทางลบต่อผลการดำเนินงานของ XRP ในปีนี้ ระดับความตื่นตระหนกต่อผลกระทบของการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสมีบทบาทสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นในหมู่นักลงทุน อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากไวรัสแล้วยังเกิดจากกิจกรรมภายใน Ripple (บริษัท ) เองด้วยอาจมีส่วนทำให้ร่วงลงอย่างมาก นาย Brad Garlinghouse ซีอีโอของ Ripple เปิดเผยว่าในช่วงต้นปี Ripple จะไม่ทำกำไรหรือกระแสเงินสดเป็นบวกหากไม่ได้ขาย XRP ซึ่งบ่งชี้ว่ายอดขาย XRP จะช่วยให้การเงินแก่ธุรกิจได้อย่างแน่นอน ยอดขาย XRP ของ Rippe เป็นปัญหาใหญ่หลวงในอุตสาหกรรมคลิปโต ในอีกด้านหนึ่ง Ripple มีความชัดเจนและโปร่งใสในการเปิดเผยยอดขายของตนโดยระบุว่า บริษัท ไม่สนใจราคา XRP มากนักและไม่ได้ตั้งใจที่จะยุติการปฏิบัตินี้อย่างถาวร ในทางกลับกันผู้ถือ XRP ทั้งหมดได้รับผลกระทบจากการถูกเทขาย XRP Token ผู้ถือ XRP ได้แสดงออกในโซเซียลในการแสดงความไม่พอใจอย่างมาก บริษัทวิเคราะห์คริปโต Messari ได้ตั้งข้อสังเกตถึงความไม่แน่นอนเกี่ยวกับธรรมชาติของ XRP อาจมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นมุมมองในแง่ร้ายในหมู่นักลงทุน ในปัจจุบัน Ripple ได้ถูกฟ้องเป็นคดีความหมู่โดยอ้างว่า XRP ถูกขายอย่างผิดกฎหมายโดยที่ไม่ได้จดทะเบียนภายใต้กฎหมายของรัฐบาลกลางสหรัฐ กว่าคดีจะได้รับการพิสูจน์จากคำถามที่ว่า XRP นั้นมีความปลอดภัยหรือไม่ ซึ่งจะยังคงสงสัยกันอยู่ XRP อาจดูเหมือนไร้ค่าในอนาคตอันใกล้นี้ แต่ก็มีการพัฒนาที่ดีอย่างต่อเนื่องเป็นระยะๆ

บริษัท เพิ่งสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อขยายระบบนิเวศรวมถึงการขยายธุรกิจในตลาดการโอนเงินระหว่างสหรัฐอเมริกา - เม็กซิโกซึ่งอาจมีบทบาทสำคัญในการยอมรับ XRP ขณะเดียวกัน Bitmex exchange เพิ่งประกาศแผนการเสนอสัญญาแลกเปลี่ยน XRP ครั้งแรกซึ่งอาจช่วยกระตุ้นการซื้อขาย XRP ในอนาคตได้


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480