ระบบแลกเปลี่ยน Stable coin ที่เสถียรมากขึ้นโดย Bitcoin.com Wallet

By : Jasmine


Bitcoin.com Wallet เปิดตัวพอตโฟลิโอใหม่พร้อมระบบแลกเปลี่ยน Stable coin ที่มีความเสถียรภาพมากขึ้น


มีผู้ใช้งาน Bitcoin.com มากกว่า 11 ล้านรายจะได้รับบริการใหม่เพิ่มขึ้น มีระบบแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลที่ไร้รอยต่อระหว่าง Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) และ Honestcoin (USDH) ยิ่งไปกว่านั้นการเปิดตัวพอตโฟลิโอใหม่ของ Bitcoin.com ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการสินทรัพย์ได้ง่ายมากขึ้น


สัปดาห์นี้ Bitcoin.com ได้มีการเปิดให้บริการ 2 คุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มขึ้นในรูปแบบ noncustodial ให้กับกระเป๋าเงิน ดังนี้ Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), พร้อมกับการสนับสนุนของ Simple Ledger Protocol (SLP) ในการเพิ่มพอตโฟลิโอใหม่นี้ช่วยให้ผู้ใช้ Bitcoin.com Wallet ทำการกระจายทรัพย์สินและการกำหนดราคาใน SLP. นอกจากนี้ยังมีการทำธุรกรรมการแลกเปลี่ยนที่มีเสถียรภาพมากขึ้น ทั้งนี้จะมีให้บริการสำหรับกระเป๋าที่มีการอัพเกรดแล้ว รองรับการใช้งานทั้งระบบ Android และ iOS

การที่ Bitcoin.com เข้าใจถึงความผันผวนของราคาสกุลเงินดิจิตอล ส่งผลให้มีการพัฒนาระบบเหล่านี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมสินทรัพย์ดิจิตอลของพวกเขาได้อย่างเต็มที่.


ที่มา : news.bitcoin.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480