ปริมาณซื้อขาย Dogecoin เพิ่มขึ้น 1,900% ใน 2 วัน เป็นผลจาก Viral TikTok

แปลโดย Godz Admin08

สื่อโซเชียล Tiktok ทำให้ปริมาณซื้อขาย Dogecoin เพิ่มขึ้นอย่างมาก

ปริมาณการซื้อขายเหรียญ cryptocurrency Dogecoin พุ่งขึ้นเกือบ 2,000% ในช่วงสองวันที่ผ่านมาจากข้อมูลของ Messari เนื่องจากวิดีโอ Viral ของTikTok ช่วยสนับสนุนให้ผู้ที่ใช้งานลงทุนในเหรียญนี้มากขึ้น ทำให้ราคา Dogecoin เพิ่มขึ้นมากกว่า 35% ในเวลาที่เขียนบทความนี้ที่ราคา $ 0.035


Dogecoin เป็น “เหรียญที่สร้างขึ้นมาแบบขำๆ ” ตามที่หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Jackson Palmer กล่าว จากกรณีของกระแสการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย Tiktok นี้ อาจเป็นกรณีที่น่าสนใจเนื่องจากปริมาณการซื้อขายรายวันของ Dogecoin ยังคงต่ำกว่า 5 ล้านดอลลาร์ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา


“การดีดขึ้นของราคา dogecoin ล่าสุดนั้น เป็นเรื่องที่น่าศึกษาสำหรับทุกคนซึ่งเหรียญยอดนิยมนั้นยังคงใช้เป็นการเก็งกำไรอย่างแท้จริง Anil Lulla อดีตนักวิเคราะห์จาก Bloomberg และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทวิจัย Crytocurrenncy "Delphi Digital" กล่าว


คำค้นหา“ วิธีซื้อ dogecoin” เป็นคำค้นที่น่าสนใจทั่วโลกมีคะแนนพุ่งจาก 25 คะแนนเป็น 100 คะแนนซึ่งคะแนนความนิยมในการค้นหาสูงสุดในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาตามข้อมูของล Google Trends 12 เดือน ข้อมูลวิเคราะห์จาก CoinDesk


วิดีโอบางส่วนบน TikTok ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมใหม่ได้รวบรวม “ยอดไลค์” มากกว่า 100,000 รายการขณะที่วิดีโอทั้งหมดที่มีแฮชแท็ก “#dogecoin” มีหลายล้านรายการ


ที่มา : www.coindesk.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480