Bitcoin สามารถหยุดวิกฤตการณ์ทางการเงินในอนาคตได้

Cryptocurrency ให้อำนาจแก่ประชาชนในการควบคุมนโยบายการเงินของพวกเขาเอง เป็นการลดอำนาจการพิมพ์เงินของธนาคารกลาง Weiss Ratings กล่าว

สรุป

  • บริษัทวิเคราะห์ Blockchain "Weiss Crypto Ratings" กล่าวว่า Bitcoin สามารถหยุดวิกฤตทางเศรษฐกิจได้

  • นักวิเคราะห์เรียกร้องให้ผู้ถือ Bitcoin ควบคุมนโยบายการเงินของพวกเขาด้วยตนเองเองได้และต่อต้านการพิมพ์แบงค์ของ FED (ธนาคารกลาง)

  • มีคำแถลงการณ์เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนหลังจาก Fed ถูกคว่ำบาตรโดยบริษัทที่ให้บริการเงินให้สินเชื่อจากการที่ FED ตัดสินใจซื้อ "Junk Bond" มูลค่า 750 พันล้านดอลลาร์

Bitcoin เหมือนเป็นสิ่งที่ต่อต้านต่อการพิมพ์เงินที่มากเกินไปของ FED (ธนาคารกลาง) กล่าวโดย Weiss Crypto Ratings ผู้ซึ่งประณามการตัดสินใจครั้งล่าสุดของ FED ที่จะซื้อ Junk Bond จากบริษัทเอกชนที่ leverage 7 ต่อ 1


จากมาตรการความช่วยเหลือทางการเงินที่ประกาศเมื่อเดือนที่แล้วที่จะอัดฉีดเงินอีก 750 พันล้านดอลลาร์เข้าสู่ตลาดสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องและเครดิตเพิ่มเติมสำหรับบริษัทขนาดใหญ่


แต่นักวิเคราะห์ของ Weiss Crypto Ratings, Bruce Ng และ Juan Villaverde ได้ให้ความเห็นโต้แย้งโดยโพสต์เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมว่ามาตรการของ FED จะไม่แก้ไขเศรษฐกิจที่ล้มเหลวของอเมริกาซึ่งหดตัวเนื่องจากการระบาดของ Coronavirus


นักวิเคราะห์กล่าวเสริมว่า การซื้อหนี้ของบริษัทขนาดใหญ่ที่มีความเกี่ยวข้องทางการเมือง (ซึ่งจะเป็นหนี้สินมหาศาลหากไม่ได้รับการควบคุม) ไม่ได้สร้างการจ้างงานใหม่


มาตรการความช่วยเหลือดังกล่าวจะเป็นสิ่งที่ผลักดันผู้คนไปสู่ ​​Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ นักวิเคราะห์กล่าว


พวกเขากล่าวต่อไปว่า “นี่คือเหตุผลที่ Bitcoin (และทรัพย์สินคริปโตอื่น ๆ ) จะเป็นอนาคตของเงิน ธนาคารกลางกำลังทำลายสกุลเงิน Fiat ที่สำคัญของโลกและไม่มีอำนาจใดในโลกที่จะหยุดยั้งพวกเขาได้”


Bitcoin สามารถหยุดวิกฤตการณ์ทางการเงินในอนาคตได้อย่างไร

คำตอบจาก Weiss คือชุมชน Bitcoin รับผิดชอบนโยบายการเงินไม่ใช่แค่เหมืองขุด Bitcoin เท่านั้น


“เหมืองขุด Bitcoin ไม่ได้กำหนดนโยบายการเงินนั่นขึ้นอยู่กับชุมชนผู้ใช้ Bitcoin ทั้งหมด” นักวิเคราะห์กล่าว


“นี่คือเหตุผลที่มันยากที่จะเปลี่ยนแปลงแม้แต่รายละเอียดที่เล็กที่สุดเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ Bitcoin” Weiss เขียนเพิ่มเติม“ ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จำนวนมากต้องเห็นด้วย”


เพื่อเป็นหลักฐานเราไม่จำเป็นต้องมองไปไกลเลยให้ดูล่าสุดเกี่ยวกับ Bitcoin Cash (BCH) “ภาษีของเหมืองขุด” หรือแผนการระดมทุนโครงสร้างพื้นฐาน (IFP) ซึ่งจะนำเงินทุนมาพัฒนาเครือข่ายโดยการเก็บภาษี


แม้ว่าบริษัทเหมืองขุด crypto ที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งเห็นด้วยกับข้อเสนอ แต่เหมืองขุดอื่นก็ไม่เห็นด้วย ความโกลาหลที่เกิดขึ้นนั้นส่วนใหญ่เกิดขึ้นในสื่อสังคมออนไลน์ทำให้นำไปสู่การถอนนโยบายการเงินของ BCH ดังที่กล่าวข้างต้นไปทั้งหมด


Weiss Crypto Ratings กล่าวว่า Cryptocurrencies ปัจจุบันเป็นรูปแบบเดียวของเงินที่สามารถบรรลุผลสำเร็จและจะล้มล้างระบบการเงินในปัจจุบัน


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480