การลงทุน Bitcoin เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในกลุ่ม Boomers และ Gen X

ModeBanking รายงานมีจำนวนผู้ซื้อ Bitcoin เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะในผู้คนยุค Baby Boomers และ Gen X ในช่วงการระบาดใหญ่ของ Covid-19

สรุป

  • Mode Banking รายงานการซื้อ Bitcoin เพิ่มขึ้นจากผู้ใช้งานกลุ่ม Baby Boomers และ Gen X

  • รายงานการวิจัยแสดงให้เห็นว่าการลงทุน BTC เพิ่มขึ้นสองเท่าทุกเดือน

  • แอพ ModeBanking เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้และได้รับการสนับสนุนจาก นาย Biz Stone ผู้ร่วมก่อตั้ง Twitter

นักลงทุนกลุ่ม Baby Boomer และ Generation X ในสหราชอาณาจักรกำลังนำเงินทุนของพวกเขาไปลงทุนใน Bitcoin เป็นจำนวนมาก นั่นเป็นไปตามรายงานของ แอพ ModeBanking บนมือถือซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยนาย Biz Stone ผู้ร่วมก่อตั้ง Twitter ซึ่งในวันนี้ได้รายงานการค้นพบใหม่


เริ่มจากกราฟข้อมูลการใช้งานเดือนกุมภาพันธ์ ModeBanking แสดงให้เห็นว่าการลงทุน Bitcoin เติบโตเพิ่มขึ้นทุกเดือนในทั้งสองกลุ่ม Generation ในช่วงการระบาดใหญ่ของ Covid-19


ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าในเดือนมีนาอัตราเติบโตเพิ่มขึ้น 2.24 เท่าจากเดือนกุมภาพันธ์ และเดือนเมษาเพิ่มขึ้น 4.49 เท่าเมื่อเทียบกับเดือนกุมภาพันธ์และเดือนพฤษภาคมสุดท้ายเพิ่มขึ้น 8.88 เท่าจากเดือนกุมภาพันธ์ โดยในแต่ละเดือนมีอัตราการเติบโตเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับเดือนก่อน


ModeBanking แสดงให้เห็นว่ามีการยอมรับ Bitcoin มากขึ้นจากผู้ซื้อที่มีอายุมากกว่าในช่วง Generation X ซึ่งประกอบไปด้วยผู้คนที่เกิดในปี 1965-1980 และ Baby Boomers ที่เกิดระหว่างปี 1946-1964


ตามโพสต์บล็อกของ ModeBanking Google Trends แสดงคำค้นหา“ Where to investment” เพิ่มขึ้น 50% และผู้ค้นหาดูเหมือนจะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิตอลขณะที่พวกเขาพยายามที่จะกระจายการลงทุน ท่ามกลางการระบาดของ Covid-19 และเศรษฐกิจทรุดตัว


“เราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากและถึงแม้ว่าเหตุผลของเรื่องนี้อาจจะหลากหลาย แต่พวกเขาสามารถเปิดเผยการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในแบบที่นักลงทุนคิดในวันนี้ อันเป็นผลมาจากการระบาดของโคโรน่าไวรัสทั่วโลก” Janis Legler


"Bitcoin กำลังเป็นที่นิยมในทุกกลุ่มอายุและได้รับการยอมรับจากนักลงทุนในกระแสหลักทุกสัปดาห์ เราคาดหวังว่าคนยุค Millennials จะยังซื้อ Cryptocurrencies ต่อไป แต่การได้เห็นนักลงทุนที่มีประสบการณ์กลายมาเป็นผู้ที่ให้ความสนใจกับ Bitcoin มากขึ้นเรื่อยๆ มีแนวโน้มว่า Bitcoin จะเติบโตอย่างมากในอุตสาหกรรมนี้


ข้อมูลของ ModeBanking ชี้ไปที่กลุ่ม Millennials และ Gen Z มีการเติบโตของการลงทุน Bitcoin ในแต่ละเดือนนั้นเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าซึ่งคนยุคเก่าเป็นแกนหลักเนื่องจากการระบาดของ Covid-19 อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาเติบโตใกล้เคียงกันโดยอัตราการเติบโต 107% ต่อเดือนสำหรับกลุ่ม Baby Boomers และ Gen X และการเติบโตของกลุ่ม Millennials (Gen Y) และ Gen Z อยู่ที่ 125%


ModeBanking เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้และขณะนี้มีให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักรบน iOS โดยมีเวอร์ชัน Android แล้ววันนี้ แอพพลิเคชั่นคิดค่าธรรมเนียม 0.99% สำหรับการซื้อและขาย Bitcoin ด้วยคุณสมบัติ Jar Bitcoin ในตัวโดยให้ผลตอบแทนแก่ผู้ใช้งานที่ถือครอง Bitcoin โดยจ่ายเป็นดอกเบี้ยรายวันโดยรวมให้ทุกสัปดาห์


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480