Max Rogers, Jim Cubers, Mark Cuban, Peter Schiff กลุ่มบุคคลที่วิพากษ์วิจารณ์คัดค้าน Bitcoin

By : Jasmine


Max Rogers, Jim Cubers, Mark Cuban, Peter Schiff กลุ่มบุคคลที่วิพากษ์วิจารณ์คัดค้าน Bitcoin กล่าวสรุปทั้งหมดโดย Max Keiser

Mr. Max Keizer เชื่อว่ากลุ่มบุคคลที่วิพากษ์วิจารณ์คัดค้าน Bitcoin จะมีการลงทุนสกุลเงินดิจิตอล Bitcoin เป็นอย่างมากเมื่อพวกเขาเข้าใจมัน เขายังมั่นใจโดยการรับประกันและคาดการณ์ว่าราคาของ Bitcoin จะสูงถึง $400,000

Mr. Max Keizer และ กลุ่มบุคคลที่วิพากษ์วิจารณ์คัดค้าน Bitcoin

Mr. Max Keizer เป็นบุคคลที่เป็นที่รู้จักในวงการสื่อโทรทัศน์ มีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าความคลางแคลงสงสัยใน Bitcoin จะกลายเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขา เมื่อพวกเขาเหล่านั้นมีความเข้าใจใน Bitcoin ทางสถานีเจ้าของรายการของ Mr. Keiser ได้รายงานว่า ทางสถานี RT ที่ออกอากาศเกี่ยวกับรายการทางการเงิน ได้แยกกลุ่มบุคคลที่วิพากษ์วิจารณ์คัดค้าน Bitcoin ทั้ง 3 คนออกมาโดยเฉพาะ เขาได้ Tweet เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา:

“Peter Schiff, Jim Rogers, Mark Cuban, รวมไปถึงผู้ที่เริ่มต้นในการซื้อเหรียญคนอื่นๆ ในที่สุดพวกเขาเหล่านั้นจะแสดงความต้องการซื้อ Bitcoin ที่มากขึ้น ฉันรับประกัน 100% ว่าจะเป็นอย่างนี้”

Mr. Keizer พูดถึง Mr. Jim Rogers เพราะเขาเป็นนักลงทุนที่มีชื่อเสียง ได้กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาคิดว่ามูลค่าของ Bitcoin จะลดลงเป็นศูนย์เพราะรัฐบาลจะไม่อนุญาตให้ใช้เงินสกุลเงินดิจิตอล “Mr. Jim Rogers มีความคิดเห็นเช่นเดียวกันกับ Mr. Peter Schiff. ฉันบอกให้ซื้อ Bitcoin ที่ราคา $1, $10, $100 แต่ 'นักลงทุนในตำนาน' ไม่เคยมองเห็นค่าของมัน จากหลักฐานดูได้จากความคิดเห็นที่โง่เขลานี้” พวกเขาเพิ่งมาแสดงความคิดเห็นใน Tweet Mr. Keizer ได้ตอบ Tweet ของ Mr. Rogers เกี่ยวกับการคาดการณ์และอนาคตของ Bitcoin

Mr. Keiser ได้แสดงความคิดเห็นต่อ Mr. Peter Schiff ผู้ที่คร่ำวอดอยู่กับการลงทุนทองคำ โดยทั้งคู่มักจะมีข้อถกเถียงกันอย่างดุเดือดเกี่ยวกับ Bitcoin โดย Mr. Schiff เปิดเผยว่า “คุณค่าของ Bitcoin มาจากศรัทธา” ซึ่งแตกต่างจากทองคำอันเป็นที่รักของเขาซึ่งเขากล่าวว่า “มีคุณค่าจริงๆ”


ข้อมูลแบบสำรวจของ Max Keiser เกี่ยวข้องกับเวลาที่ Peter Schiff มีความกังวลในการเข้าซื้อ Bitcoin (ซ้าย) และจากข้อมูลแบบสำรวจของ Peter Schiff เกี่ยวข้องกับเวลาที่ Keiser จะยอมแพ้และขาย Bitcoin ของเขา.

“หาก Peter Schiff รอที่จะซื้อ Bitcoin มากกว่าการกังวลซื้อ ฉันคิดว่าจะเป็นกลไกที่ทำให้เขาได้ 50,000 ดอลลาร์” Mr. Keiser เขียน จากนั้นเขาก็ทำการสำรวจความคิดเห็นโดยถามผู้ติดตาม 229.1K คนของเขาว่า “ราคาเท่าไหร่ที่ทำให้ Mr. Schiff ต้องซื้อ Bitcoin ด้วยความกังวล?” ตัวเลือกคือ $25K, $50K, $100K และ $200K จากผู้คนที่โหวดส่วนใหญ่เชื่อว่าเมื่อราคาของ Bitcoin เป็น $ 25,000 Mr. Peter Schiff ถึงจะมีความกังวลซื้อ.

Mr. Peter Schiff ตอบโต้ Mr. Keiser: “แบบสำรวจนี้เป็นการขี้โกงเนื่องจากไม่มีตัวเลือกใดถูกต้อง ไม่มีราคาสูงพอที่จะทำให้ฉันซื้อ Bitcoin ด้วยความกังวล นอกจากนี้ยังไม่น่าเป็นไปได้ที่ Bitcoin จะมีการซื้อขายที่ราคาใดๆในแบบสำรวจ” เขาดำเนินการสำรวจความคิดเห็นของตัวเองโดยถามผู้ติดตาม 245.6K ของเขาว่า “ราคาของ Bitcoin จะลดลงเพียงใดเพื่อให้ Mr. Max Keizer ยอมแพ้และขายได้? โดยมีผู้เข้ามาโหวดจำนวน 71.8% ของจำนวนทั้งหมด เชื่อว่า Mr. Keizer “จะยอมแพ้และขาย Bitcoin เมื่อราคาลดลงเหลือ 0” โดย Mr. Keiser คาดการณ์ว่าราคาของ Bitcoin จะสูงถึง $400,000

นอกจากนี้ ยังมีนักลงทุนมหาเศรษฐี Mr. Mark Cuban ซึ่งเป็นเจ้าของสมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติ Mavericks ได้แสดงวิสัยทัศน์ไม่มากนักเกี่ยวกับ Bitcoin ตั้งแต่ตุลาคมปีที่แล้ว Mr. Cuban กล่าวว่าเขาต้องการกล้วยมากกว่า Bitcoin เพราะเชื่อว่าสกุลเงินดิจิตอลไม่ได้มีมูลค่าที่แท้จริง อย่างไรก็ตามเขาได้บอกกับ Mr. Morgan Creek ผู้ร่วมก่อตั้ง Anthony Pompliano Podcast ในเดือนเมษายนว่าเขาจะสนับสนุน Bitcoin หากใช้งานง่ายและสามารถแปลงเป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย.

ในขณะเดียวกันนักลงทุนจากสถาบันต่างๆเริ่มเข้ามาเรียนรู้เกี่ยวกับ Bitcoin มากขึ้น จากการสำรวจเรื่องสินทรัพย์ดิจิตอลเมื่อเร็วๆนี้ โดย Fidelity Digital Assets พบว่านักลงทุนสถาบันในสหรัฐอเมริกาและยุโรปส่วนใหญ่มีความรู้สึกว่าสกุลเงินดิจิตอลมีพอตการลงทุนที่สามารถตรวจสอบได้ และจากการเปิดเผยของผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงของมหาเศรษฐี Mr. Paul Tudor Jones ที่ได้เปิดเผยเมื่อเร็วๆนี้ว่ามหาเศรษฐีท่านนี้มีสินทรัพย์ 2% เป็น Bitcoin.

ที่มา : news.bitcoin.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480