ค่าความยากในการขุด Ethereum (Mining Difficulty) จะทำจุด All-Time-High แล้ว !

แปลโดย Godz Admin08

สรุป

  • ค่าความยากในการขุด Ethereum ในวันนี้ทำสถิติสูงสุดในรอบสองปี

  • ค่าความยากในการขุดใช้วัดว่าการหาบล็อคการขุดบน Ethereum blockchain นั้นยากแค่ไหนซึ่งจำเป็นในการประมวลผลธุรกรรม Ethereum

  • ความยากในการขุดเพิ่มขึ้นตามราคาที่เพิ่มขึ้น


ความยากในการขุดของ Ethereum พุ่งสูงสุดในรอบสองปี

ความยากในการขุดบน Ethereum blockchain เพิ่มขึ้นเป็น 3,650 terahashes ในวันนี้ซึ่งเป็นระดับที่สูงในรอบสองปี อ้างอิงจากข้อมูลจาก Glassnode


เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2018 ความยากในการขุดของ Ethereum พุ่งทำจุดสูงสุดที่ 3,651 terahashes


ความยากในการขุดจะพิจารณาจากจำนวนเหมืองขุดที่ใช้งานอยู่บนเครือข่าย การเพิ่มขึ้นของพลังงานในการคำนวณการแก้สมการของเหมืองขุดทำให้เกิดความยากขึ้น สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าบล็อกจะไม่ถูกสร้างขึ้นด้วยอัตราการที่เร็วเกินไปอย่างไม่เป็นสัดส่วน


ความยากในการขุดของ Ethereum เพิ่มขึ้นตลอดทั้งปี แต่เริ่มต้นขึ้นในปลายเดือนสิงหาคมเมื่อ DeFi เติบโตอย่างรวดเร็ว นักลงทุนเทเงินลงทุนหลายพันล้านคนใน Exchange และ DeFi บน Ethereum ส่งผลให้เกิดกิจกรรมในเครือข่าย Ethereum อย่างมาก


ความยากในการขุดที่เพิ่มขึ้นล่าสุดเป็นไปตามราคาที่เฟื่องฟูของ Ethereum ซึ่งสูงกว่า $ 500 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018 และเพิ่มขึ้นเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว


บางที Ethereum อาจจะต้องขอบคุณ Bitcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดตามมูลค่าตลาด ได้เพิ่มขึ้นประมาณ 8,000 ดอลลาร์ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมเมื่อราคาอยู่ที่ประมาณ 10,500 ดอลลาร์ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480