ราคา OKEx Token เพิ่มขึ้น 11% หลังจากผู้บริหารถูกปล่อยตัว

แปลโดย Godz Admin08

OKEx ได้ระงับการถอนเงินชั่วคราวหลังจากมีรายงานว่าผู้บริหารถูกควบคุมตัวโดยตำรวจจีนในช่วงกลางเดือนตุลาคม เขาพูดว่าเขากำลังจะออกไป


สรุป

  • โทเค็น OKB ราคาดีดขึ้นทันที

  • หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับผู้บริหารถูกปล่อยตัว

  • หมายความว่าฟังก์ชั่นการถอนเงินจะกลับมาดำเนินการต่อหรือไม่? ตอนนี้ยังไม่ชัดเจน


OKB ซึ่งเป็นโทเค็นภายใน OKEx Exchange เพิ่มขึ้น 11% ในวันนี้หลังจากมีข่าวลือว่าทางการจีนได้ปล่อยตัว นาย Mingxing Xu ผู้ก่อตั้ง OKEx Exchange แล้ว


ราคาของ OKB ในขณะที่เขียนบทความนี้คือ 5.42 ดอลลาร์เพิ่มขึ้นจาก 4.81 ดอลลาร์เมื่อวานนี้


เมื่อนาย Xu ถูกควบคุมตัวในช่วงกลางเดือนตุลาคม ราคาของ OKB ลดลงจากประมาณ 6.00 ดอลลาร์เหลือ 4.26 ดอลลาร์ ทำให้ OKEx Exchange หยุดการถอนชั่วคราวหลังจากมีรายงานว่าตำรวจจีนได้ควบคุมตัวนาย Xu แล้ว


OKEx โต้แย้งและปฏิเสธข่าวลือที่ว่านาย Xu ถูกควบคุมตัวในข้อหาฟอกเงิน สำนักข่าว Decrypt ได้ติดต่อ OKEx เพื่อขอความคิดเห็นเพิ่มเติมแต่ทาง OKEx ไม่ตอบรายละเอียดผ่านการแชทหรือโทรศัพท์


วันนี้สำนักข่าว “ Wu Blockchain” ของจีนโพสต์ข่าวลือว่านา่ย Xu“ได้รับอิสรภาพ” แล้วแต่ยังไม่ระบุว่าตำรวจจีนจะยุติการสอบสวนเลยหรือไม่หรือเพียงปล่อยตัวเขาเนื่องจากการประกันตัวในชั้นศาลก่อนการพิจารณาคดี


Wu Blockchain กล่าวว่ายังไม่มีกำหนดในการระงับการถอนเงินของ OKEx “สิ่งนี้อาจทำให้เกิดมุมมองโลกในแง่บวกเล็กน้อยหลังจากเกิดการกวาดล้างอุตสาหกรรมคริปโตที่ผิดกฏหมายของจีน” นักข่าวอิสระกล่าว


ปริมาณการซื้อขายของ OKB เพิ่มขึ้นตลอดทั้งสัปดาห์ ในวันจันทร์มีการซื้อขาย OKB มูลค่า 56 ล้านดอลลาร์ในแต่ละวันอ้างอิงจาก CoinMarketCap วันนี้มูลค่าการซื้อขาย OKB เพิ่มขึ้นถึง 143 ล้านดอลลาร์


แม้ว่าราคาของ OKB จะสูงขึ้น แต่ OKEx ก็ยังไม่อนุญาตให้ถอนได้ ผู้ดูแลระบบของการแชททาง Telegram ของ OKEx กล่าวว่า“ ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น เรายังไม่พร้อมเปิดฟังก์ชั่นการถอนเงินได้ แม้ว่าฉันจะไม่สามารถบอกกำหนดการได้ในตอนนี้ แต่ทีมของฉันก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้สามารถใช้งานแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบต่อไปได้ในเร็วๆนี้”


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480