วุฒิสมาชิกที่รัก Bitcoin ยกย่องให้ Bitcoin “เป็นตัวเก็บมูลค่า”

แปลโดย Godz Admin08

วุฒิสมาชิกพรรค Republican ยกย่อง Bitcoin ว่า “มันมีหน้าที่เป็นตัวเก็บมูลค่ามูลค่า”


สรุป

  • วุฒิสมาชิกพรรค Republican ที่ได้รับเลือกตั้งในรัฐไวโอมิง นาง Cynthia Lummis ซื้อ Bitcoin ครั้งแรกในปี 2013

  • ในการสัมภาษณ์เมื่อวันศุกร์เธอบอกว่าเธอหวังว่าจะนำ Bitcoin เข้าสู่ "การสนทนาในสภาคองเกรส"

  • เธอยังกล่าวด้วยว่าประธานาธิบดีทรัมป์ไม่ควรยอมรับความพ่ายแพ้เลือกตั้ง


ฒิสมาชิกพรรค Republican ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นสว.ที่เป็นมิตรที่สุดของรัฐไวโอมิง นาง Cynthia Lummis สัปดาห์นี้ได้พูดคุยกันในโทรทัศน์แห่งชาติของสหรัฐอเมริกา เพื่อบอกถึงสิ่งมหัศจรรย์ของ Bitcoin


ในระหว่างการสัมภาษณ์เมื่อวันศุกร์กับรายการ Good Morning America นาง Lummisได้ซื้อ Bitcoin ครั้งแรกในปี 2013 กล่าวว่าสินทรัพย์นี้จะเป็น “เป็นสินทรัพย์ที่สำคัญในการเป็นตัวเก็บมูลค่าในระยะยาว”


“ดิฉันหวังว่าจะนำ Bitcoin เข้าสู่การสนทนาระดับประเทศ” เธอกล่าว “ ดิฉันเป็นอดีตเหรัญญิกของรัฐและดิฉันลงทุนในกองทุนถาวรของรัฐ ดังนั้นฉันจึงมองหาที่เก็บมูลค่าที่ดีที่สุดอยู่เสมอ และ Bitcoin ก็เหมาะที่จะเป็นตัวเก็บมูลค่าดังกล่าว”“ จำนวน 21 ล้าน Bitcoin จะถูกขุดขึ้นมาและนั่นก็เป็นอุปทานที่มีจำกัด ” เธอกล่าวเสริม


นาง Lummis ซึ่งเป็นพันธมิตรใกล้ชิดกับประธานาธิบดีทรัมป์ได้ซื้อ Bitcoin ครั้งแรกในปี 2013 ในตอนนั้นมีมูลค่ามากกว่า 300 ดอลลาร์ เธอบอกว่าเธอได้รับสกุลเงินนี้ต้องขอบคุณลูกเขยของเธอซึ่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ให้บริการทางเงินคริปโต Unchained Capital


“ดิฉันซื้อ Bitcoin ครั้งแรกในปี 2013 เพราะฉันเชื่อเศรษฐกิจในอนาคตอาจเกิดปัญหาใหญ่ Bitcoin สามารถการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในระบบการเงินตราของเรา” เธอกล่าวไว้ใน Wyoming Blockchain Stampede ในเดือนกันยายน


คำพูดของเธอที่รายการ Good Morning America ได้รับความสนใจจากชุมชน crypto บน Twitter นาย Tyler Winklevoss รีทวีตคลิปและเขียนว่า:“ดูวุฒิสมาชิกสหรัฐ นาง Cynthia Lummis ยกย่องคุณงามความดีของ Bitcoin ที่เป็นตัวเก็บมูลค่า”ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480