นักลงทุน Bitcoin รายใหญ่ 2 คนขายหมู หากพวกเขาถือมันจนถึงวันนี้จะได้กำไรจะเพิ่มถึง 40% !

แปลโดย Godz Admin08

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพวกเขาขาย Bitcoin จำนวนมากถึง 2 ครั้ง แต่นักลงทุนทั้ง 2 คน จะได้รับผลกำไรมากกว่านี้หากพวกเขาอดทนถือจนถึงวันนี้


สรุป

  • นาย Dave Portnoy และนาย Keith McCullough ขายหมู Bitcoin โดยขายทั้งหมดที่ราคา 11,000–12,000 ดอลลาร์

  • ราคาของ Bitcoin เพิ่มขึ้นถึง 40% หลังจากนั้น

  • หากอดทนถือพวกเข้าจะกำไรมากขึ้นในวันนี้


ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานาย Dave Portnoy ประธานบริษัท Barstool Sports และนาย Keith McCullough ซีอีโอของ Hedgeye Risk Management ได้ประกาศต่อสาธารณะชนว่าพวกเขาขาย Bitcoin (BTC) ทั้งหมดทิ้ง แต่ทั้งสองคนจะทำกำไรได้มากกว่าหรือเท่ากับ 40% หากพวกเขาอดทนเก็บ Bitcoin จนถึงวันนี้


นาย Dave Portnoy กล่าวในชุมชน Crypto โดยเขาอ้างว่าซื้อ Bitcoin มูลค่าอย่างน้อย 200,000 ดอลลาร์และได้นั่งคุยกับฝาแฝด Winklevoss ในบ้านของเขา ในช่วงกลางเดือนสิงหาคม แล้วจากนั้นเขาก็ประกาศว่าเขาขาย Bitcoin ทั้งหมดในสัปดาห์ต่อมา โดยราคาเมื่อ BTC ที่เข้าขายนั้นต่ำกว่า 12,000 ดอลลาร์


“ปัจจุบันผมไม่มี bitcoins เหลืออยู่แล้ว ผมกำลังรอและเฝ้าดูต่อไป ผมขาดทุนไป 25,000 ดอลลาร์ เช่นเดียวกับตลาดหุ้น ผมขอเวลาพักสมองสักหน่อย ผมรู้ดีว่าเหรียญ ChainLink นั้นพื้นฐานอ่อนแอและมันอาจจะตายลงในโลกของ crypto ผมอาจจะทำมันไม่ได้อีกแล้ว” เขาทวีตในช่วงปลายเดือนตุลาคมเมื่อราคา Bitcoin แตะระดับ 13,000 ดอลลาร์ เขาประกาศว่า “ไม่มีใคร เต้นรำดีใจบนหลุมศพเหมือนกับคนถือ Bitcoin หรอก” ในวิดีโอกระตุ้น ชี้ให้เห็นว่าเขาไม่พอใจอย่างมาก ที่เค้าขายหมู Bitcoin ไปแล้วไม่มีของให้ขายอีก


วันนี้ Bitcoin มีมูลค่ามากกว่า 16,000 ดอลลาร์ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่า 40% เมื่อเทียบกับตอนที่นาย Portnoy ซื้อ Bitcoin ด้วยเงินสด 200,000 ดอลลาร์ของเขาจะกลายเป็น 290,000 ดอลลาร์ในวันนี้


ในทำนองเดียวกันนาย Keith McCullough ซีอีโอของ Hedgeye Risk Management ได้ขาย Bitcoin ทั้งหมดของเขาในวันที่ 6 ตุลาคมเพียงสองสัปดาห์หลังจากที่พูดว่า “Bitcoin ดูเหมือนจะอยู่อีกยาว” เราไม่รู้ว่าเขามี Bitcoin อยู่เท่าไหร่ แต่ราคาของ BTC นั้นต่ำกว่า 11,000 ดอลลาร์ในตอนนั้น


วันนี้ Bitcoin เพิ่มขึ้นประมาณ 54% เมื่อเทียบกับราคาตอนที่นาย McCullough ขายเหรียญออกมา (แม้ว่าเขาอาจจะซื้อคืนโดยไม่ได้บอกก็ตาม)


Peter Schiff ซีอีโอของ Euro Pacific Capital และนักวิจารณ์ Bitcoin ที่มีชื่อเสียงเขาบอกว่าเขาไม่ได้ขาย BTC เลย เพราะเขาทำเหรียญหายไปนานแล้ว ต่างจากลูกชายที่ต่อต้านคำแนะนำของพ่อ เอาแต่ซื้อมันมากขึ้น


"คุณต้องการทำตามคำแนะนำการลงทุนของใครสักคนระหว่าง นักลงทุน / เจ้าของธุรกิจที่มีประสบการณ์อายุ 57 ปีซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนมานานกว่า 30 ปี หรือเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยอายุ 18 ปีที่ไม่เคยมีงานทำ" เขาถามในทวิตเตอร์ให้โหวต


Bitcoin เพิ่มขึ้นกว่า 60% นับตั้งแต่ Peter Schiff ได้เผยแพร่ทวีตนี้ในขณะที่ทองคำลดลง 3%


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480