นักเทรดบางคนกังวล Bitcoin ราคาจะร่วงหลังจาก Brian Kelly ให้สัมภาษณ์กับ CNBC

แปลโดย Godz admin08

Brian Kelly ไม่ได้นำข่าวร้ายมาให้ Bitcoin แต่ทำไมนักเทรดบางคนถึงเครียดมาก


สรุป

  • นักเทรด crypto บางรายกังวลว่าราคาของ Bitcoin ได้พุ่งขึ้นสูงสุดแล้วจะร่วงลงมา

  • โดยพวกเขากังวัลการรายงานข่าวของสื่อเกี่ยวกับ Bitcoin

  • นักเทรดเชื่อว่ามันเป็นคำสาปของ CNBC ที่มีผลต่อ Bitcoin หลังจาก CNBC ออกข่าวในแง่ดี Bitcoin มักจะร่วงลง นักเทรดบางคนหัวเราะไม่ออกกับเหตุการณ์นี้

Crypto Twitter ไม่ใช่แฟนคลับติดตามนาย Brian Kelly ที่เรียกตัวเองว่าเป็น “Bitcoin Televangelist” โพสว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ CNBC ออกข่าวในแง่ดีของ Bitcoin ขึ้นมา Bitcoin จะร่วงลง


พวกเขาเรียกมันว่า“ คำสาป CNBC ” เนื่องจากเมื่อนาย Kelly ออกอากาศพูดถึง Bitcoin ขึ้นมามันจะเป็นช่วงเวลาที่ Bitcoin จะถูกขายโดยวาฬอย่างรุนแรงไม่ช้าหลังจากนั้น เนื่องจาก Bitcoin เริ่มเป็นที่นิยมมากเกินไปไม่ใช่ว่า Kelly หรือ CNBC ทำให้ราคาของ Bitcoin ร่วง แต่การที่เขาปรากฏตัวใน CNBC แสดงให้เห็นว่า Bitcoin ได้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ในช่วงปลายปี 2017 Bitcoin มีอยู่ทุกหนทุกแห่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวัฏจักรข่าว 24 ชั่วโมงและการลงทุนแห่งปี จากนั้นราคาก็ร่วงลงเมื่อต้นปี 2018 และข่าว Bitcoin ก็หยุดแพร่กระจายไปทั่ว


“ ผมคิดว่าความรู้สึกทั่วไปในชุมชนสกุลเงินดิจิทัลที่สื่อกระแสหลักไม่เข้าใจมากนักเกี่ยวกับคริปโต และเมื่อถึงเวลาที่พวกเขาจับมันมาเป็นข่าวเมื่อไหร่ มักจะเป็นช่วงเวลาที่สายเกินไป” นาย Mathew เจ้าของ Million Fiat Homepage กล่าวกับ Decrypt


Mathew ก็เหมือนคนอื่น ๆ คิดว่าคำสาปเป็นเรื่องตลกมากกว่าสัญญาณการซื้อขาย “ทวิตเตอร์ crypto จำนวนมากพบว่ามันเป็นเรื่องตลกเมื่อสื่อกระแสหลักเข้าไปจับข่าว crypto และประกาศราวกับว่าพวกเขารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป "


เนื่องจากขาดการค้นคว้าเกี่ยวกับหัวข้อนี้ทฤษฎีนี้จึงยากที่จะพิสูจน์หักล้าง เมื่อถูกถามเกี่ยวกับทฤษฎีนี้ นาย Simon Peters นักวิเคราะห์ตลาดที่เว็บไซต์ eToro บอกกับ Decrypt ว่า “ผมคิดว่ามีความจริงบางอย่าง นักลงทุนที่เข้าใจบางคนอาจจะคิดว่าเป็นสัญญาณที่ต้องขาย” นาย Simon Peters อ้างถึงคำพูดของวอร์เรน บัฟเฟตต์ที่ว่า "จงกลัวเมื่อคนอื่นโลภและจงกล้าโลภเมื่อคนอื่นกลัว”อ่านเพิ่มเติม : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480