นักเทรดคริปโตที่พนันว่าทรัมป์จะชนะเลือกตั้งเสียหายกว่า 11 ล้านดอลลาร์ หลังจากผลคะแนนชี้ไบเดนชนะ

แปลโดย Godz Admin08


สรุป

  • ไบเดนชนะเลือกตั้งในรัฐเพนซิลเวเนียอย่างท่วมท้น ทำให้เขาได้รับตำแหน่งประธานาธิบดีคนต่อไป

  • ในขณะที่การแข่งขันชิงปธน.ที่เข้มข้นใกล้จะถึงบทสรุป สัญญา Future ของ Biden ก็มีมูลค่าถึง 0.993 ดอลลาร์

  • หลังจากหมดอายุสัญญาจะมีมูลค่า 1 ดอลลาร์


นาย โจ ไบเดนผู้ท้าชิงพรรคเดโมแครตชนะเลือกตั้ง สิ้นยุคประธานาธิบดีทรัมป์สัญญา Future ของ FTX ซึ่งเป็นการเดิมพันโดยอิงจากผลเลือกตั้งในสหรัฐฯได้เข้าใกล้บทสรุปแล้วสัญญาราคาโทเค็นBIDEN ซึ่งจะหมดอายุจะมีมูลค่าที่ 1 ดอลลาร์ ในตอนนี้มีมูลค่า 0.993 ดอลลาร์ หลังจากผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการออกมาไม่นาน นักพนันเปิด open interest มูลค่ากว่า 466,910 ดอลลาร์สัญญา Future โทเค็น Trump ร่วงลงจาก 0.04 ดอลลาร์เหลือ 0.007 ดอลลาร์กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ โทเค็น Trump ใกล้จะไร้ค่า เทรดเดอร์สูญเงิน 11.3 ล้านดอลลาร์จากสัญญา Future โทเค็น Trumpแต่สัญญาจะสิ้นสุดลงก็ต่อเมื่อ Biden เริ่มทำพิธีในวันที่ 20 มกราคม 202 รับตำแหน่งปธน. …เว้นแต่จะมีการฟ้องร้องจนยืดเยื้อทำให้ไม่สามารถส่งมอบตำแหน่งในเดือนกุมภาพันธ์ได้


ทรัมป์อ้างว่าชัยชนะของ Biden เป็นการโกง ซึ่งไม่มีมูลความจริงเกี่ยวกับการฉ้อโกงการเลือกตั้งมานานแล้ว ทรัมป์อ้างว่าบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์เป็นการฉ้อโกงและ Biden โกงการเลือกตั้ง


“ เราทุกคนรู้ดีว่าทำไมโจ ไบเดนถึงรีบสวมรอยเป็นผู้ชนะและทำไมพันธมิตรสื่อของเขาพยายามอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือเขา พวกเขาไม่ต้องการให้ความจริงถูกเปิดเผย ข้อเท็จจริงง่ายๆก็คือการเลือกตั้งครั้งนี้ยังไม่จบ , " ทรัมป์กล่าวในแถลงการณ์วันนี้


"ตัวอย่างเช่นในเพนซิลเวเนียผู้สังเกตการณ์ทางกฎหมายของเราไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึง เพื่อดูกระบวนการนับคะแนนการลงคะแนนทางกฎหมาย จะตัดสินว่าใครเป็นประธานาธิบดีได้ไม่ใช่แค่สื่อ"


ทรัมป์กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการฟ้องร้อง Biden ในศาล


"ตั้งแต่วันจันทร์เป็นต้นไปเราจะเริ่มฟ้องร้องคดีในศาลเพื่อให้แน่ใจว่ากฎหมายการเลือกตั้งได้รับการปฏิบัติอย่างเต็มที่และผู้ชนะที่ถูกต้องควรได้รับ" ทรัมป์กล่าว "ผู้ชนะโดยชอบธรรม" แน่นอนคือทรัมป์ "นี่เป็นวิธีเดียว เพื่อให้ประชาชนมั่นใจในการเลือกตั้งของเราอย่างเต็มที่”


แต่ศาลไม่เห็นด้วยกับการกล่าวอ้างเรื่องการทุจริตการเลือกตั้งโดยไม่มีมูลความจริง ศาลไม่รับ 2 คดีเข้ารับการพิจารณา


เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา FTX ได้เปิดตัวสัญญา TRUMPFEB ซึ่งจะหมดอายุลงหากทรัมป์ยังคงเป็นประธานาธิบดีในเดือนกุมภาพันธ์สิ่งนี้ก็แทบจะไร้ค่าเช่นกันโดยลดลงจาก 0.14 ดอลลาร์ ก่อนที่จะเหลือ 0.078 ดอลลาร์หลังจากการประกาศว่า Biden เป็นผู้ชนะการเลือกตั้งไม่นานที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480