ตลาด Crypto คึกคัก ในขณะที่ Trump ยื่นฟ้องศาลนับคะแนนเลือกตั้ง

แปลโดย Godz Admin08

ในขณะที่ Biden เข้าใกล้ชัยชนะในการเลือกตั้งของสหรัฐฯมากขึ้น Bitcoin ก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วดันให้มูลค่าตลาดคริปโตทั่วโลกขึ้นเป็น 400 พันล้านดอลลาร์


สรุป

  • Bitcoin และ Ethereum เพิ่มขึ้น 5%

  • Monero ราคาร่วงลงเมื่อกรมสรรพากรประกาศว่าหากใครสามารถ crack ติดตามธุรกรรมได้ จะให้รางวัล ุ625ม000 ดอลลาร์ เนื่องจากคุณสมบัติความเป็นส่วนตัว Monero

  • ตลาดสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นเนื่องจากการขึ้นภาษีดูเหมือนไม่น่าจะทำได้


Bitcoin, Ethereum และเหรียญอื่น ๆ ต่างพุ่งขึ้นช่วยผลักดันมูลค่าตลาดของ crypto ทั่วโลกเกินกว่า 400,000 ล้านเหรียญ


เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมามีปรับฐานอย่างรุนแรงทำให้เม็ดเงินกว่า 15,000 ล้านดอลลาร์หายไปจากตลาดเนื่องจากการเลือกตั้งของสหรัฐฯอาจส่งผลกระทบต่อนักลงทุนคริปโต จึงได้ขาย take profit ออกไป


ตอนนี้ยังไม่มีผู้ชนะที่ชัดเจน แม้ว่าดูเหมือนว่าตำแหน่งประธานาธิบดีมีแนวโน้มที่จะเป็นของ Biden แต่ดูเหมือนว่านักลงทุนจะลงทุนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเนื่องจาก crypto ไม่มีความสัมพันธ์การเมือง ไม่เหมือนกับทรัพย์สินอื่น ๆ ที่มีความอ่อนไหวต่อภูมิศาสตร์การเมืองมากกว่า


เนื่องจากทรัมป์กล่าวหาว่ามีการโกงการเลือกตั้งขึ้นมากมายในรัฐที่ยังคงนับคะแนนโหวตทางไปรษณีย์ Bitcoin ได้เพิ่มขึ้น 5% ซึ่งสูงกว่า 14,000 ดอลลาร์ โดยไม่สนปัจจัยทางการเมืองดังกล่าวเลย


เมื่อเทียบกับตลาดทำนายการเลือกตั้ง อัตราการแต้มต่อทรัมป์ลดลง 50% เนื่องจาก Biden พลิกชนะในรัฐมิชิแกน โอกาสในการชนะของทรัมป์ที่ FTX ลดลง 50% ในขณะที่เขียนบทความนี้ FTX เป็นตลาดทำนายผลการเลือกตั้งที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุดโดยมีปริมาณการซื้อขายมากกว่า 8 ล้านดอลลาร์ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจาก CoinGecko


Ethereum เพิ่มขึ้น 4% เมื่อวานนี้โดยดึงส่วนเหรียญต่างๆของตลาดขึ้นมาด้วย เหรียญเดียวที่ไม่ได้รับแรงหนุนตลาดเลยก็คือ Monero เหรียญที่มีความเป็นส่วนตัวสูงที่สุด ลดลง 6.3% ซึ่งเป็นแนวโน้มที่จะลดลงกว่าอีก10%


ดูเหมือนว่านักลงทุนจะไม่สนใจเงินรางวัล 625,000 ดอลลาร์ของกรมสรรพกรที่ให้กับทุกคนที่สามารถหาวิธีถอดรหัสความเป็นส่วนตัวของ Monero ได้ ในขณะที่ Chainalysis บริษัทอัจฉริยะด้านบล็อกเชนและ บริษัทวิเคราะห์บล็อกเชนในเท็กซัสที่ชื่อว่า Integra FEC สามารถถอดรหัสได้แต่ก็ยังไม่ได้ประกาศว่าได้ทำสำเร็จที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480