ราคาโทเค็น OKEx ตกลงต่ำสุด หลังจากผู้ก่อตั้งถูกตำรวจจับกุม !

แปลโดย Godz Admin08

โทเค็นของ OKEx, OKB ร่วงลงอย่างต่อเนื่องหลังจากประกาศหยุดการฝากเงินชั่วคราว เนื่องจากผู้ก่อตั้งถูกตำรวจจับกุมไป


ราคาของโทเค็นยังคงลดลงอย่างต่อเนื่องเมื่อวานนี้ โดยได้รับการแจ้งประกาศเมื่อวันศุกร์ว่า OKEx ได้ระงับการถอนอย่างไม่มีกำหนด หลังจากที่ตำรวจจีนร้องขออย่างหนักแน่นให้ผู้ก่อตั้ง OKEx ติดตามพวกเขาไปที่สถานีตำรวจเมื่อวันก่อน

เมื่อบ่ายวานนี้ OKB ทำจุดต่ำสุดเนื่อง จากนักเทรดคิดว่าราคาของโทเค็นไม่ควรที่จะร่วงลงอีก ราคาลดลงจากประมาณ 6 ดอลลาร์เหลือประมาณ 4.13 ดอลลาร์ อ้างอิงจาก CoinMarketCap ในวันเสาร์ เมื่อถึงวันอาทิตย์ราคาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเป็น 4.4 ดอลลาร์ แต่ตลาดคริปโตส่วนใหญ่ร่วงลง ทำให้ OKB ร่วงลงกลับไปที่ 4.21 ดอลลาร์


วันนี้ตลาดพยายามที่จะทำให้ราคา OKB สูงขึ้นอีกครั้ง ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 4.37 ดอลลาร์


OKEx ไม่ได้ออกประกาศอะไรเพิ่มเติมตั้งแต่การระงับการถอนในวันศุกร์ นอกเหนือจากการประกาศเมื่อวานนี้เกี่ยวกับการปรับค่าธรรมเนียมสำหรับสำหรับนักเทรดที่ซื้อและขาย Filecoin ซึ่งเป็นเหรียญที่จะเปิดตัวในสัปดาห์นี้หลังจากระดมทุน 200 ล้านดอลลาร์ในการเสนอขายเหรียญ ตั้งแต่ 3 ปีก่อน


OKEx กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าฟังก์ชันอื่น ๆ ยังคงมีเสถียรภาพและเงินทุนของลูกค้าปลอดภัย นอกจากนี้กิจกรรมของชุมชนยังไม่ได้รับผลกระทบ


ในผู้ดูแลระบบแชทใน Telegram พยายามระงับความไม่พอใจและความโกรธโดยการบอกลูกค้าว่า OKEx Exchange “ อยู่ระหว่างการประมวลผล” และลูกค้าควรรอ “การอัปเดตอีกครั้งเกี่ยวกับปัญหาการถอน”


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480