ราคา Stellar เพิ่มขึ้น 10% หลังจาก USDC ประกาศให้เป็น "เหรียญในเครือข่ายอย่างทางการ"

แปลโดย Godz Admin08

USDC เป็นเหรียญ stablecoin ที่อิงค่าเงินดอลลาร์อันดับสองของโลกที่ประกาศให้ Stellar เป็นเหรียญในเครือข่ายจะส่งผลให้ Stellar นั่นราคาพุ่งขึ้นหรือไม่?


ข่าวดีสำหรับเจ้าของ Stellar ในวันนี้ที่ไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ เหรียญได้เพิ่มมูลค่าขึ้น 10% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา มูลค่าของ Stellar หรือ XLM ตอนนี้คือ $ 0.08


การปรับขึ้นราคาอาจเป็นผลมาจากการประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่า USDC ซึ่งเป็น stablecoin อิงค่าเงินดอลลาร์ของ Coinbase และ Circle จะรวมเข้ากับบล็อกเชนของ Stellar ในต้นปีหน้า


จากข่าวนี้ทำให้เหรียญ Stellar เพิ่มขึ้นเพียง 10% ซึ่งเป็นออปชั่นยอดนิยมที่ใช้สำหรับธุรกิจที่ต้องการรวม USDC เข้าด้วยกัน USDC เป็นเหรียญ stablecoin เดียวที่มีการสนับสนุนโดย Stellar blockchain


ด้วยมูลค่าตลาด 2.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ USDC จึงเป็นเหรียญที่ใหญ่กว่าตลาดของ Stellar ที่มีมูลค่า 1.6 พันล้านดอลลาร์ Stellar เป็นบล็อกเชนในเครือข่าย "อย่างเป็นทางการ" แห่งที่ 3 ของ USDC ควบคู่ไปกับ Ethereum และ Algorand


“การเพิ่ม USDC ให้กับ Stellar จะช่วยให้เราสามารถขยายการเข้าถึงทั่วโลกอย่างต่อเนื่องไปพร้อม ๆ กับการเปิดช่องทางใหม่ในการเติบโตและนวัตกรรมสำหรับนักพัฒนาและธุรกิจที่สร้างบนเครือข่าย” Denelle Dixon ซีอีโอและผู้อำนวยการบริหารกล่าว ของมูลนิธิการพัฒนา Stellar ในแถลงการณ์หลังการประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี


ปริมาณการซื้อขายสำหรับ XLM เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เมื่อวานนี้มูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ 127 ล้านดอลลาร์ วันนี้ปริมาณการซื้อขายของ Stellar ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 274 พันล้านดอลลาร์


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480