บริษัท Exchange ในฮ่องกง เปิดตัว Hardware Wallet พร้อมระบบจดจำลายนิ้วมือ

By : Jasmine


บริษัท Gate.io เป็นบริษัทที่ให้บริการแลกเปลี่ยนคริปโตในฮ่องกงได้เปิดตัว Hardware Wallet รูปแบบใหม่ที่มีคุณสมบัติการจดจำลายนิ้วมือ อุปกรณ์นี้รองรับการเข้ารหัสมากกว่า 10,000 สกุลเงินด้วย wallet.io และฟังก์ชันการทำงานแบบหลายลายเซ็นพร้อมเครือข่ายสาธารณะมากกว่า 40 เครือข่าย

บริษัท Gate.io เป็นบริษัทที่เป็นที่รู้จักในหมู่นักเทรดคริปโตในฮ่องกงได้ประกาศเปิดตัว ้Hardware Wallet S1 ที่รองรับฟังก์ชันการใช้งานหลายลายเซ็นและวิธีที่ไม่เหมือนใครในการรักษาเงินให้ปลอดภัย อุปกรณ์ S1 จะมีความแตกต่างกันเนื่องจากมาพร้อมกับการจดจำลายนิ้วมือที่อยู่บนจอแสดงผลในตัว Marie Tatibouet CMO ของ Gate.io โดยจะจดจำรายละเอียดลายนิ้วมือและจะสร้างรหัสผ่านพิเศษเฉพาะในแต่ละบุคคล

สำหรับ Keyword ส่วนตัวถูกล็อคอยู่ในฮาร์ดแวร์โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและช่วยให้สะดวกยิ่งขึ้นในการเซ็นลายเซ็นเมื่อผู้ใช้ต้องการทำธุรกรรมในแต่ละวัน” Tatibouet อธิบายในระหว่างการประกาศ

บริษัทอ้างว่านวัตกรรมที่บริษัทรังสรรค์ออกมานี้ เกิดจากความต้องการของผู้ที่ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน ที่ต้องได้รับการอนุญาตในการทำธุรกรรมการโอนด้วยลายนิ้วมือ โดยบริษัท Gate.io เชื่อว่าระบบการทำงาน S1 จะช่วยหนุนโครงการ Gatechain ของบริษัทด้วยอีกทาง พร้อมกระตุ้นระบบการเงินแบบกระจายอำนาจ (Defi)

อุปกรณ์ S1 รุ่นใหม่นี้ถือว่าเป็น Hardware Wallet รุ่นแรกที่มีอัลกอริธึมการจดจำลายนิ้วมือชั้นนำของโลกซึ่งสามารถเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเมื่อระบบมีการตรวจจับ โดยใช้พลังงานจากอุปกรณ์ SOC และมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Gate.io เชื่อว่าการรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์ดิจิทัลมีความสำคัญอย่างยิ่งในนวัตกรรมทางการเงิน Defi รวมไปถึงมีบริการ Noncustodial ทำให้ผู้ใช้คริปโต สามารถจัดการตัวเองออกจากข้อจำกัดที่กำหนดโดยแพลตฟอร์มส่วนกลาง ตามข้อมูลของบริษัท Hardware Wallet S1 จะมีราคาเริ่มต้นที่ $50 เหรียญและแต่ละหน่วยมีขนาด 60 มม. x 20 มม. x 6 มม. อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทำงานพร้อมกันกับแพลตฟอร์ม wallet.io

อุปกรณ์รุ่นใหม่นี้วางจำหน่ายในตลาดแล้วตั้งแต่วันนี้ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์จาก Trezor, Ledger, Ellipal, Keepkey, Ngrave, Bitbox, Coolwallet, Bitlox และ Coldcard

ที่มา: news.bitcoin.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480