ถึง Bitcoin ร่วงลงแต่มี Altcoins 3 เหรียญได้ประโยชน์

นักเทรดและนักวิเคราะห์ คาดการณ์ว่าการเพิ่มขึ้นของราคาคู่เทรด ETH / BTC และ Altcoins - เหรียญที่อาจได้รับประโยชน์จากการลดลงของ BTC

นักเทรดและนักวิเคราะห์ที่มีประสบการณ์ผู้ใช้บัญชีทวีตเตอร์ Parabolic Thies (@KingThies) ได้ติดตามประสิทธิภาพของ Altcoins ชั้นนำโดยใช้ crypto behemoths และทำการคาดการณ์เกี่ยวกับราคาเทียบกับ Bitcoin (BTC)


Ethereum (ETH) กำลังจะขึ้น

จากการคาดการณ์ที่โพสต์ไว้ในทวีตเตอร์โดย Parabolic Thies ราคา Ethereum (ETH) กำลังเตรียมพร้อมเคลื่อนไหวขึ้นไปเมื่อเทียบกับ Bitcoin (BTC) การคาดการณ์นี้มาจากตัวบ่งชี้ Market God integral indicator ที่ออกแบบโดยนักเทรดดังกล่าว


ตามที่ปรากฏในกราฟรายวันคู่เทรด ETH / BTC กำลัง Break out 'Ascending Triangle' ซึ่งเริ่มทำรูปแบบนี้ขึ้นในกลางเดือนมีนาคมที่ระดับราคา 0.028 BTC เป็นกุญแจสำคัญสำหรับการขึ้นนี้


ระดับราคานี้เป็นระดับที่ใกล้เคียงจุดสูงสุดของปีของคู่เทรด ETH / BTC ดังนั้นถ้ามันระเบิดราคาเหนือ 0.028 BTC นั่นหมายถึงแนวโน้มขาขึ้นที่จะใกล้เข้ามา


นอกจากนี้เขายังคาดการณ์ดวยว่า Ethereum (ETH) , Litecoin (LTC) และ XRP เป็นสาม altcoins ที่จะได้ประโยชน์มากที่สุดหาก Bitcoin (BTC) ดิ่งลง


Bitcoin (BTC) กำลังเลือกทาง

ดูเหมือนนักวิเคราะห์ที่มีชื่อเสียงคนหนึ่ง ชื่อนาย Qiao Wang จากบริษัท Messari ไม่เห็นด้วยกับเทรดเดอร์ Parabolic Thies เขาเห็นว่าการครอบครอง Bitcoin (BTC) เพิ่มขึ้นมากกว่า 90% ในช่วงภาวะเศรษฐกิจถดถอยอย่างต่อเนื่อง ความคิดเห็นนี้ได้รับการสนับสนุนโดยนักเทรดบัญชีทวีตเตอร์ TheMoonCarl


นอกจากนี้นาย Qiao Wang ให้ความเห็นว่า หากจัดอันดับ cryptocurrencies ยอดนิยม 10 อันดับใหม่ตามมูลค่าตลาด XRP และ Litecoin (LTC)จะเป็นเหรียญแรกที่ถูกกำจัดออกไป


นาย Max Keizer จาก Russia Today เป็นผู้เชี่ยวชาญอีกคนหนึ่งที่สงสัยอย่างมากเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการใช้ crypto behemoths วิเคราะห์

ที่มา : crypto.u.today

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480