ราคา Bitcoin เพิ่มขึ้น 8% เป็นในสัปดาห์ที่ตลาด Crypto บูมอย่างมาก

แปลโดย Godz Admin08

เดือนกันยายนเป็นเดือนที่ราคา Bitcoin ตกต่ำ แต่แนวโน้มขาขึ้นส่วนใหญ่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมีนาคมแนวโน้มต่อไปจะเป็นอย่างไร ?


สภาพตลาด crypto ในวันนี้คึกคัก


ในความเป็นจริงแล้วมูลค่าตลาดรวมของสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมดในปัจจุบันเพิ่มขึ้นเป็น 10,000 ล้านดอลลาร์ เติบโตขึ้น 26,000 ล้านดอลลาร์ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วโดย Bitcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดตามมูลค่าตลาดซึ่งเพิ่มขึ้น 8% จากราคาในช่วงเวลานั้น


ขณะนี้ Bitcoin ซื้อขายสูงกว่า 11,500 ดอลลาร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนสิงหาคมเพิ่มขึ้นเกือบ 2% ในวันนี้และสูงถึง 40% จากปีที่แล้วตามข้อมูลจาก CoinMarketCap


ในขณะที่ Bitcoin ในเดือนกันยายนส่วนใหญ่ sideway ออกข้างคงที่ แต่แนวโน้มขาลงก็ไม่สามารถทำลายความเชื่อมั่นของตลาดขาขึ้นได้ตั้งแต่เดือนมีนาคม (หลังจากเกิด panic sell ของตลาดที่เกิดจากไวรัสโคโรนาซึ่งส่งผลให้ราคาในตลาดโลกดิ่งลง)


ตั้งแต่เดือนมีนาคม Bitcoin ยังคงเป็นหนึ่งในเหรียญที่มีการซื้อขายแข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ในระยะสั้นหากแนวโน้มนี้ยังคงดำเนินต่อไปอีกไม่นาน Bitcoin จะแตะระดับสูงสุดตลอดกาลใหม่ภายในกลางปี ​​2021


อะไรก็ตามที่อาจส่งผลให้ตลาดคริปโตที่ยังอายุน้อยและผันผวนนี้ผิดแผกแตกต่างออกไปรวมถึงผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในเดือนพฤศจิกายน และเช่นข่าวของ นาย Jack Dorsey เจ้าของบริษัท Square ที่ลงทุนเพิ่ม 50 ล้านดอลลาร์ใน Bitcoin เมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ส่งผลให้ Bitcoin ดีดขึ้น แต่ก็ยังมีเหตุผลมากมายที่ต้องระมัดระวัง ข้อมูลล่าสุดโดยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์พฤติกรรมอย่างเว็บ Santiment ชี้ให้เห็นว่ากลุ่มการซื้อขายอาจกำลังมองหาช่วงเวลาที่เหมาะสมในการ Short Bitcoin ในขณะนี้โดยการค้นหาคำว่า “short” พุ่งสูงในรอบสองเดือนที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480