ชาวออสเตรเลียสามารถชำระเป็น Bitcoin ได้ที่ที่ทำการไปรษณีย์ออสเตรเลีย 3,500 สาขา

By : Jasmine


ชาวออสเตรเลียสามารถชำระค่าบริการด้วย Bitcoin ได้ที่ที่ทำการไปรษณีย์กว่า 3,500 แห่ง บริการใหม่ที่เปิดตัวโดย Bitcoin.com.au มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสกุลเงินดิจอตอลควบคู่ไปกับการให้บริการภาคธุรกิจและองค์กร

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2020 บริษัท Bitcoin.com.au ได้ประกาศความร่วมมือกับสำนักข่าวท้องถิ่นของออสเตรเลีย ในการให้ความร่วมมือทำให้ผู้อยู่อาศัยชาวออสเตรเลียสามารถซื้อ Bitcoin (BTC) ได้อย่างง่ายดายที่ที่ทำการไปรษณีย์แห่งชาติทั้ง 3,500 สาขา โดยแต่ละสาขาจะยอมรับการชำระเงิน EFTPOS และดอลลาร์ออสเตรเลียสำหรับการซื้อสินทรัพย์ดิจิตอลที่เกิดจาก Bitcoin.com.au และบริการ Post Billpay

ทุกการซื้อจะได้รับการอำนวยความสะดวกโดย Bitcoin.com.au บริษัทที่ทำงานร่วมกับร้านค้าปลีก 1,500 สาขาในประเทศ ความร่วมมือนี้เกิดจากความร่วมมือกับ Blueshyft และยังทำให้ชาวออสเตรเลียมีความสามารถในการเข้าถึง BTC ได้อีกด้วย.

“ นี่เป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับสกุลเงินดิจิตอลในออสเตรเลียและทั่วโลก มันพิสูจน์ได้ว่ามีธุรกิจและองค์กรที่จัดตั้งขึ้นและต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่โดยการลงมือทำและไม่ใช่การปิดกั้น” Mr. Holger Arians ซีอีโอของ Bitcoin.com.au ได้กล่าวระหว่างการเปิดตัวเพิ่มเติมว่า:

“ภารกิจของเราคือทำให้ Bitcoin ปลอดภัยและง่ายสำหรับทุกคนในออสเตรเลีย สำหรับหลาย ๆ คน การจ่าย Bitcoin ที่ที่ทำการไปรษณีย์ออสเตรเลียรู้สึกปลอดภัยกว่าการโอนเงินทางออนไลน์โดยเฉพาะผู้ที่ทำธุรกรรมการซื้อในครั้งแรก เราภูมิใจในความร่วมมือนี้และขอขอบคุณไปรษณีย์ออสเตรเลียสำหรับการเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง”

ไปรษณีย์ออสเตรเลียเชื่อว่าเป็นผู้นำระดับแนวหน้าของนวัตกรรมนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 200 ปีก่อน ได้มีการสนับสนุนการใช้ BTC ให้กับที่ทำการไปรษณีย์ออสเตรเลียกว่า 3,500 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเข้าถึงให้กับผู้ที่อยู่อาศัยในประเทศมากขึ้น

“ไปรษณีย์ออสเตรเลียมีบทบาทสำคัญในชุมชนมาเป็นเวลานานเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการได้” Miss Susan Nicholson หัวหน้าฝ่ายธุรกิจและบริการทางการเงินของรัฐบาลออสเตรเลีย กล่าวย้ำเพิ่มเติมว่า:

“Post Billpay เป็นหนึ่งในวิธีการชำระค่าบริการที่น่าเชื่อถือที่สุดของออสเตรเลียมานานกว่า 20 ปีและเรายินดีที่จะมอบความสามารถในการชำระค่า Bitcoin ที่ที่ทำการไปรษณีย์ซึ่งจะมาพร้อมกับการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มีการตรวจสอบ ID และ การยืนยันการชำระบิลตามเวลาจริงกลับไปที่ผู้รับ”

ตามประกาศของไปรษณีย์ออสเตรเลียและ Bitcoin.com.au ได้รับการเปิดเผยต่อสาธารณชนในวันที่ 4 พฤษภาคม ค.ศ.2020 จากประกาศเป็นการให้คำแนะนำทีละขั้นตอนแก่ชาวออสเตรเลียเกี่ยวกับวิธีใช้ประโยชน์จาก Australia Post สำหรับการซื้อ Bitcoin

Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอล ได้รับความนิยมอย่างมากในออสเตรเลียเนื่องจากเป็นการบริการรูปแบบใหม่ของแต่ละสาขาของไปรษณีย์ออสเตรเลียเป็นไปตามความร่วมมือล่าสุดระหว่าง Coca-Cola Amatil และ Centrapay ต้องขอบคุณความร่วมมือนี้กว่า 2,000 เครื่อง Coca-Cola จำหน่ายเครื่องในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เป็นจุดเริ่มต้นทำให้การซื้อ Bitcoin เป็นที่ยอมรับ.

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับไปรษณีย์ 3,500 สาขาในออสเตรเลียที่เสนอขาย Bitcoin บอกให้เรารู้ว่าคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่งความคิดเห็นของคุณมาที่ด้านล่าง

ที่มา : news.bitcoin.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480