ปริมานการซื้อขายเหรียญคริปโต 9 อันดับแรก ลดลงอย่างมากในเดือนกันยายนที่ผ่านมา

แปลโดย Godz Admin08

Bitcoin, Ethereum และ XRP ยังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ แม้ว่าปริมาณการซื้อขายจะลดลงอย่างมากก็ตาม แพลตฟอร์ม eToro กล่าว


เหรียญคริปโต 9 ใน 10 ของเหรียญชั้นนำบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย eToro มีปริมาณการซื้อขายลดลงในเดือนกันยายน


ตามปกติ Bitcoin, Ethereum และ XRP เป็นเหรียญที่มีการซื้อขายมากที่สุดอันดับหนึ่งสองและสามในเดือนกันยายน นับตั้งแต่เดือนสิงหาคม แม้ว่าจะรักษาระดับการซื้อขายนี้ไว้ได้ แต่ทั้งสามเหรียญก็มีปริมาณการซื้อขายที่ลดลงเรื่อยมา ปริมาณซื้อขายลดลง -43% ในเดือนสิงหาคม, -48% ในเดือนกันยายนและ -67% ในเดือนตุลาคมตามลำดับ จากรายงานของ eToro


Ethereum กำลังดำเนินการแก้ปัญหาการปรับขนาดและการเปลี่ยนจากโปรโตคอลการพิสูจน์การ staking การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ยังคงเป็นเฟส 0 ของการอัพเกรด Ethereum 2.0 มูลค่าของ ETH เพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าในปีนี้ และจำนวน Addresses ที่ใช้งานได้เพิ่มขึ้น 118% เมื่อเทียบกับจำนวน Addresses ที่เพิ่มขึ้น 49% ของ Bitcoin จากรายงานของ Messari


Binance Coin ไต่อันดับจากอันดับที่ 7 เป็นอันดับ 4 ระหว่างเดือนสิงหาคมถึงกันยายน Tezos ซึ่งมีการซื้อขายในปริมาณสูงตลอดช่วงหน้าร้อนลดลงจากอันดับ 4 เหลืออันดับ 8 สิ่งที่น่าสังเกตคือ eToro ชี้ให้เห็นว่าเหรียญ DeFi ได้หลุดจากห้าอันดับแรกแล้ว“


NEO เป็นเหรียญเดียวที่ได้รับความนิยมในเดือนที่แล้วโดยเพิ่มขึ้น 2%


นาย Simon Peters นักวิเคราะห์ตลาดของ eToro มองว่าแนวโน้มขาลงของเดือนกันยายนมีแนวโน้มที่ดีขึ้น “ ตลาดคริปโตในเดือนกันยายนยังคงที่ หลังจากเดือนสิงหาคมที่เคยคึกคัก” “ เป็นที่น่าสังเกตว่าทุกเหรียญทำผลงานได้ดีในปี 2020 โดย Ethereum และ Tron ได้รับผลตอบแทน 160% และ 84% ตามลำดับ กิจกรรมการซื้อขายเหรียญคริปโตอาจลดลงในเดือนกันยายน แต่ยังคงอยู่ในขาขึ้นเมื่อเทียบกับปี 2019”


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480