มหาเศรษฐี Novogratz วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันของสหรัฐว่าการถือหุ้นมีความเสี่ยง และBitcoinเป็นขาขึ้น

อัพเดตเมื่อ: ต.ค. 1

By : Jasmine


Mr. Michael Novogratz CEO บริษัท Galaxy Digital อธิบายว่าเหตุใดตลาดหุ้นอเมริกาอยู่ในช่วงเวลาแห่งความเสี่ยง อันมาจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯในขณะที่ค่าเงินดอลลาร์อยู่ในภาวะขาลง สวนทาง Bitcoin และทองคำ ที่เป็นขาขึ้น แต่เขาคิดว่า Bitcoin มีสภาวะขาขึ้นมากกว่าทอง

เขาคิดว่าในช่วงเวลาระยะสั้นเราจะเห็นหุ้นบางตัวที่มีดัชนีสูงขึ้นในตลาด Nasdaq เช่น Apple และ Tesla โดยเน้นย้ำว่าหลังจากการเลือกตั้งผ่านไป 40 วัน จะส่งผลถึงความผันผวนพร้อมกับความเสี่ยงที่มากขึ้น เขาจึงรอความชัดเจนมากกว่านี้ในการตัดสินใจ และคิดว่าจะมีแนวโน้มการเทขายดอลลาร์

เขาคิดว่า Biden จะชนะการเลือกตั้ง

ในเรื่องของ Bitcoin เขาเน้นว่าสกุลเงินดิจิทัลมีความสัมพันธ์บางอย่างกับตลาด Nasdaq และ S&P แต่ฉันไม่เชื่อว่านั่นจะเป็นความสัมพันธ์ที่ยาวนาน

“ในช่วงชีวิตของฉันและในประวัติศาสตร์ของธนาคารกลางที่เป็นอิสระ เราไม่เคยมีสภาพแวดล้อมที่ธนาคารกลางและกระทรวงการคลังเป็นอิสระเพราะพวกเขาเป็นสิ่งเดียวกัน คลังพิมพ์ธนบัตรและธนาคารกลางซื้อ ดังนั้นเราจึงไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ระดับความไม่แน่นอนของสกุลเงิน fiat อัตราเงินเฟ้อจะต้องสูงกว่าช่วงเวลาใดๆในชีวิตของเราอย่างมีนัยสำคัญ” เขากล่าวต่อ

Mr. Novogratz ยังพูดถึงทองคำและเหตุผลที่เขาชอบ Bitcoin “ฉันคิดว่าทองคำและ Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่คล้ายกันมาก ทำไมฉันถึงชอบ Bitcoin มากกว่าก็คือมันเร็วกว่ามากในวงจรการลงทุน” เขาเปิดเผย “ถ้าคุณต้องการซื้อทองคุณต้องรู้วิธีซื้อทองคำ การซื้อ Bitcoin ยังคงมีความผันผวน ดังนั้นจึงมีบริษัทเช่นเรา Fidelity และอีกมากมายที่ทำงานล่วงเวลาเพื่อให้ผู้คนซื้อ Bitcoin ได้ง่ายขึ้น ... และรู้สึกปลอดภัยที่ได้รับ Bitcoin”

เขาเชื่อว่าราคาทองคำจะสูงขึ้น Novogratz คาดว่าราคาของ Bitcoin จะเพิ่มขึ้นเป็น 50,000 ดอลลาร์จากปัจจุบัน 5 เท่าภายใน 2 ปี นักลงทุนมหาเศรษฐีสรุป

ที่มา: news.bitcoin.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480