ความเข้าใจผิดนึกว่าตนเองเป็นหนี้ $ 730,000

By : Jasmine


จากแหล่งข่าว CNN New York ได้รับการรายงานข่าวในเรื่องครอบครัวของนักเรียนอายุ 20 ปี ว่าเขาเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายหลังจากเกิดความสับสนในยอดเงินติดลบ 730,000 ดอลลาร์ในระบบบัญชี Robinhood ของเขา ตอนนี้พวกเขากำลังค้นหาคำตอบจากแอปเทรดที่ให้บริการมายาวนานนี้.

Mr. Alexander Kearns ผู้ใช้บริการเทรด Crypto ของบริษัทRobinhood ถูกพบว่าเสียชีวิตเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2020 ตามข้อมูลของทางการในเมือง Plainfield รัฐ Illinois. การตายของเขาเป็นการฆ่าตัวตายตามที่ครอบครัวของเขาได้สันนิฐานและระบบเทรด Robinhood ก็ยังไม่ใช่ปัจจัยที่ชัดเจนว่าได้ทำให้เขาเสียชีวิต


จากโศกนาฏกรรมดังกล่าวผู้คนได้ให้ความสนใจมากขึ้นจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการเทรดอิสระไม่มีการควบคุม โดยระบบเทรด Robinhood ส่งเสริมให้นักลงทุนรุ่นเยาว์เข้าถึงระบบการเทรดได้ง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ของนักลงทุนส่วนใหญ่

ครอบครัว Kearns เชื่อว่า Alexander เข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นหนี้ $ 730,000 จากการใช้งานระบบเทรด แต่ความเป็นจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น.

ปรับปรุงแอพ

Robinhood ได้ทำงานเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดย กล่าวว่าทางบริษัทจะทำการปรับปรุง ข้อความในแอพและอีเมลที่ส่งไปยังลูกค้าเกี่ยวกับตัวเลือกการทำธุรกรรม หน้าประวัติในแอพเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ "เข้าใจกลไก" ของตัวเลือกการซื้อขาย

นอกจากนี้ Robinhood กล่าวว่ามันคือ "การพิจารณา" เกณฑ์เพิ่มเติมและการศึกษาสำหรับลูกค้า เพื่อช่วยให้พวกเขาเข้าใจว่าระบบทำงานอย่างไร


ที่มา : edition.cnn

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480