กราฟค่า "Difficulty" ของ Bitcoin อยู่ในช่วงขาลงตั้งแต่มีนาเป็นต้นมา

แปลโดย Godz Admin08

Bitcoin difficulty ได้แรงกดดันจากตลาดขาลงที่ร่วงอย่างรุนแรงตั้งแต่ช่วง coronavirus เมื่อเดือนมีนาคม


Bitcoin (BTC) กำลังทำประวัติศาสตร์ซ้ำรอยซึ่งอาจจะพลิกตัวเป็นขาขึ้น จากการดูค่า Bitcoin difficulty ในอดีต


เมื่อวันที่ 28 กันยายน Glassnode รายงานว่าระบุว่าค่า Bitcoin difficulty ของ Bitcoin ได้หลุดออกจากโซน "ซื้อ" เส้นสีเขียวเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เหตุการณ์ราคาร่วงลงอย่างรุนแรงในช่วงเกิดเหตุโคโรนาไวรัสในเดือนมีนาคม


Glassnode ชี้ว่าราคา BTC ราคากำลังเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะ

ค่า Difficulty Ribbon Compression ดูได้จากแถบสีเขียวซึ่งนักสถิติท่านหนึ่งชื่อ นายวิลลี่ วู ได้คิดค้นขึ้นเพื่อใช้ในการวัดเวลาที่เหมาะสมในการซื้อ Bitcoin


แถบสีเขียวใช้เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อย่างง่าย (SMA) ของค่า Difficulty (ความยาก) ในการขุดที่หดตัวลงที่เหมืองขุดขาย BTC เพื่อปรับสมดุลด้านต้นทุนซึ่งมักจะเป็นช่วงท้ายของตลาดหมีขาลง สิ่งนี้ทำให้เหมืองขุดแข็งแกร่งขึ้นและการฟื้นตัวของราคาและการเติบโตจะตามมา


“ ค่า Difficulty Ribbon Compression กำลังออกจากโซนซื้อสีเขียวเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมีนาคม” Glassnode แสดงความคิดเห็นบน Twitter


“ในอดีตช่วงเวลาเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นด้วยโมเมนตัมเชิงบวกซึ่งบ่งบอกถึงการเพิ่มขึ้นของราคา BTC อย่างมีนัยสำคัญ”


Woo เห็นด้วยและเสริมด้วยว่าการดูค่า Difficulty Ribbon Compression เป็น "เป็นตัวชี้วัดตัวโปรดที่มีความเชื่อถือได้มากกว่า" ในการวัดราคา Bitcoin เขากล่าวว่านักลงทุน BTC ควรเตรียมตัวสำหรับ“ ไตรมาสที่ 4 ปี 2020 ที่ยอดเยี่ยม”อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : cointelegraph.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480