หน่วยงานโทรคมนาคมของรัสเซียขึ้นบัญชีดำ Binance

By : Jasmine


Mr. Roskomnadzor ผู้ควบคุมด้านโทรคมนาคมของรัสเซียได้ขึ้นบัญชีดำกับ Binance ซึ่งเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ขึ้นบัญชีดำของประเทศรัสเซีย

Binance ถูกขึ้นบัญชีดำตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2020 แต่ทาง Binance ได้รับทราบเรื่องนี้เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2020 จากการมีโดเมนต้องห้ามที่มีข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล เช่น Bitcoin (BTC)

อย่างไรก็ตามทาง Binance ได้กล่าวว่าชาวรัสเซียยังคงสามารถเข้าถึงการแลกเปลี่ยนได้โดยไม่มีการเซ็นเซอร์ และให้ความมั่นใจว่า Binance ยังเป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้คริปโต นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำทางกฎหมายเกี่ยวกับหนทางข้างหน้า

พร้อมกันนี้ยังแจ้งว่าก่อนหน้านี้เราไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับการเรียกร้องใดๆจากหน่วยงานที่บังคับใช้กฎหมายจากทางราชการหรือศาล จากการได้รับการแจ้งเตือนข้างต้นเราได้ติดต่อที่ปรึกษากฎหมายของเราเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมและต้องการให้ผู้ใช้รัสเซียทุกคนมั่นใจว่าบริการของพวกเขาจะไม่หยุดชะงักในระหว่างนี้และเงินของพวกเขาปลอดภัย

Mr. Roskomnadzor เคยขึ้นบัญชีดำ Bestchange.ru ซึ่งเป็นผู้รวบรวมข้อมูลคริปโตรายใหญ่ในท้องถิ่น สินทรัพย์ดิจิทัลยังคงเป็นพื้นที่สีเทาในรัสเซียมาเป็นเวลานานแม้ว่าในขณะนี้ประเทศในยุโรปตะวันออกได้จัดประเภทสกุลเงินเสมือนเป็นทรัพย์สินอย่างเป็นทางการแล้ว อย่างไรก็ตามไม่สามารถใช้สกุลเงินดิจิทัลเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการได้

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมากระทรวงการคลังของรัสเซียได้เปิดเผยใบเสร็จรับเงินที่เกี่ยวข้องกับคริปโตจำนวนมากซึ่งโดยรวมแล้วดูเหมือนว่าจะเป็นการทำธุรกรรมที่ผิดกฎหมาย ซึ่งในขณะนี้รัสเซียกำลังปรับปรุงกฎหมายที่ต้องการกำหนดค่าปรับจำนวนมากและกำหนดโทษจำคุกสำหรับผู้ใช้ชาวรัสเซียที่ไม่สามารถชี้แจงที่มาของรายได้จากการซื้อขายคริปโตให้กับหน่วยงานด้านภาษี

ที่มา: news.bitcoin.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480