เหตุใดถึงวิเคราะห์อย่างมั่นใจว่า Bitcoin กำลังพร้อมพุ่งขึ้นทดสอบ 20,000 ดอลลาร์ แล้วในที่สุด

แปลโดย Godz Admin08

Decentralized Finance หรือที่เรียกว่า DeFi เป็นที่พูดถึงของชุมชน cryptocurrency เกือบตลอดทั้งเดือน แต่ท่ามกลางความผันผวนอย่างมากของตลาด นักวิเคราะห์สกุลเงินดิจิตอลยอดนิยมที่ใช้ชื่อว่า MoonCarl กล่าวว่า “ผู้คนไม่ได้พูดถึง Bitcoin อีกต่อไปแล้ว” เขากล่าวจากตัวชี้วัดในสัปดาห์ก่อนหน้าที่ DeFi และ altcoins กำลังจะกลายเป็นที่ฮือฮา


ย้อนกลับไปในวันนั้น Bitcoin ซึ่งเป็นที่นิยมและพูดถึงมากที่สุดอย่างไม่มีใครเทียบได้เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลมักจะสร้างผลตอบแทนที่น่าประทับใจ จากการนำไปใช้ทุกครั้งจึงเกิดกระแสฮือฮาอย่างมากและไม่น่าแปลกใจเพราะ Bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับต้น ๆ และมีมูลค่ามากที่สุดจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตามการถือกำเนิดของ altcoins ใหม่ทำให้เกิดความหลากหลายที่พูดถึงกันในวงกว้างและด้วยการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ผู้เล่นใหม่อย่าง DeFi กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง


แม้แต่ altcoins ก็เข้าครอบครองตลาดโดยมีเสถียรภาพมากขึ้นในเดือนกันยายน การเพิ่มขึ้นของราคาที่กำลังดีดขึ้นและการที่ Ethereum เริ่มปรับฐานการเคลื่อนไหวของราคา


ผู้เล่นใหม่อย่างเช่น Uniswap (UNI), Yearn.Finance (YFI) ได้ครองตลาดด้วยผลกำไร ในช่วงเวลาของการเขียนบทความนี้ altcoins ส่วนใหญ่กำลังเผชิญกับแรงขายเพียงเล็กน้อย แต่ก็ไม่มีนัยยะสำคัญพอที่จะส่งสัญญาณว่าแนวโน้มตลาดหมี(ขาลง) ของ altcoin กำลังเกิดขึ้น โดยส่วนใหญ่โทเค็น DeFi จะช่วยยืดระยะเวลาแนวโน้มกระทิง(ขาขึ้น)ของ altcoin ออกไปอีกนาน แต่การวิเคราะห์ของนักวิเคราะห์ในตอนนี้บ่งบอกว่าการวิ่งของตลาดกระทิงกำลังจะกลับมาอย่างน่าประหลาดใจโปรดทราบว่าการทดสอบ Bitcoin 20,000 ดอลลาร์ไม่เหมือนกับการทดสอบ Bitcoin ที่ผ่านมาและการคงขอบเขตไว้ที่ระดับ 20,000 ดอลลาร์นั้นเกิดขึ้นเนื่องจากหากความเร็วในการขึ้นของราคา Bitcoin เกิดขึ้นเร้วเกินไป แนวโน้มของแรงขายของตลาดหมีจะตามมาทันทีเช่นกัน


ด้วยเหตุผลเดียวกันนี้เองที่ Bitcoin สามารถทดสอบ $ 20,000 ได้อย่างง่ายดายในไม่ช้า ปัจจัยพื้นฐานสามารถกระตุ้นการวิ่งไปที่ 20,000 ดอลลาร์ที่รอคอยมานานนี้ Bitcoin จะต้องทะลุ12,000 ดอลลาร์ก่อนและรักษาระดับราคานั้นไว้ แต่จำเป็นต้องมีการนำมาใช้งานมากขึ้นเพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้น ในช่วงเวลานี้ Bitcoin กำลังซื้อขายที่ราคา $ 10,712 การปรับฐานราคาในชั่วข้ามคืนทำให้ Bitcoin อยู่ที่ 11,000 ดอลลาร์ แต่ภายใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า Bitcoin จะต้องมียืนราคาที่สูงกว่า 10,500 ดอลลาร์


ที่มา : zycrypto.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480