ทำไมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง NBA และ UFC จึงเลือก Flow Blockchain ของ Dapper Labs

By : Jasmine


Flow Blockchain พัฒนาโดยทีมงานเบื้องหลังแอปพลิเคชั่นคริปโตที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก Flow ใช้งานง่ายและสามารถนำไปพัฒนาต่อได้ง่ายในอนาคต ทั้งนี้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกเช่น NBA และ UFC ได้ร่วมมือกับ Dapper Labs เลือกบริการ Flow Blockchain เพื่อให้บริการสมาชิกหลายพันล้านคน

บริษัท Dapper Labs ที่อยู่เบื้องหลัง Crypto Kitties และ NBA Top Shot ได้พัฒนาบล็อกเชนใหม่ที่เรียกว่า Flow ออกแบบมาเพื่อพัฒนาการทำธุรกรรมในสินทรัพย์ดิจิทัลให้มีความรวดเร็วและความปลอดภัยที่ไม่เหมือนบล็อกเชนในปัจจุบัน เครือข่ายนี้คาดว่าจะมีฐานผู้ใช้จำนวนมากตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว เนื่องจาก Dapper Labs มีพันธมิตรที่ให้ความร่วมมืออยู่แล้ว โดยตอนนี้ระบบกำลังพัฒนาโซลูชันระบบดิจิทัลสำหรับ NBA, Warner Music Group, Dr. Seuss, Ubisoft และ UFC

ไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกเลือกที่จะทำงานร่วมกับนักพัฒนาของ Flow เนื่องจากเป็นทีมโปรโตคอลชั้นเดียวที่มีประวัติดีที่พิสูจน์แล้วว่ามีประสบการณ์ในการพัฒนาบล็อกเชนที่ยอดเยี่ยม ทีม Flow ประกอบด้วยนักวิจัยชั้นนำและวิศวกรการผลิตที่มีประสบการณ์ซึ่งทำงานร่วมกันมาหลายปีในการกำหนดแนวทางใหม่สำหรับสถาปัตยกรรมบล็อกเชน และด้วยเงินทุนกว่า 40 ล้านดอลลาร์นักลงทุนที่มีชื่อเสียงใน Dapper Labs ได้แก่ Andreessen Horowitz, Union Square Ventures, Venrock, Google Ventures และ Samsung

ที่มา: news.bitcoin.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480