Chainlink ราคาพุ่งขึ้น 21% หลังประกาศ การประกาศ "พาร์ทเนอร์ธุรกิจ" ล่าสุด

แปลโดย Godz Admin08

หลังจากซบเซาเป็นเวลานานหนึ่งเดือน บริษัท Link Marines ก็กลับมารุกตลาดอีกครั้ง วันนี้โทเค็นดั้งเดิมของโพรโทคอล Oracle Chainlink (LINK) เพิ่มขึ้นจาก 7.50 ดอลลาร์เป็น 9.20 ดอลลาร์ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงโดยฟื้นตัวจากการลดลงอย่างรุนแรงเมื่อต้นเดือนนี้หลังจากที่พุ่งขึ้น 1,000% ตั้งแต่ต้นปี


การฟื้นตัวของ Chainlink ในวันนี้เป็นไปตามแนวโน้มทั่วไปของตลาด แต่ว่าการเพิ่มขึ้นของ LINK ในวันนี้จะน่าทึ่งกว่ามาก


ตัวอย่างเช่น Bitcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของตลาดเริ่มต้นวยราคา 10,237 ดอลลาร์ ตั้งแต่นั้นมาก็สามารถไต่ขึ้นประมาณ 3% เป็น 10,673 ดอลลาร์ทำให้เกิดมุมมองโลกเชิงบวกในหมู่นักเทรดคริปโต


กราฟทางเทคนิค Chainlink

อย่างไรก็ตามการดูกราฟอย่างคร่าวๆแสดงให้เห็นว่าควรใช้ความระมัดระวังอย่างมากในมุมมองเชิงบวกทางเทคนิคของผู้ถือสะสมกับนักเทรดLINK


หลังจากขึ้นสู่ระดับสูงสุดตลอดกาลที่เกือบ $ 20 ต่อเหรียญในช่วงกลางเดือนสิงหาคม LINK ได้เริ่มร่วงลงในกรอบขาลงซึ่งทำลายแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุดก่อนวันนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือหาก LINK ไม่ฟื้นตัวและมีแรงขายมากมันจะกลับมาเป็นขาลงอีกครั้ง จุดราคาถัดไปที่จะทดสอบจะอยู่ต่ำกว่า $ 4.00 และนั่นจะหมายถึงการสูญเสียกำไรทั้งหมดตั้งแต่แรกเริ่มขาขึ้น


การฟื้นตัวนี้อาจเป็นข่าวดีสำหรับนักเทรดเนื่องจาก Chainlink อาจกำลังก้าวไปสู่การทำลายกรอบแนวต้านขาลง แต่บริษัท Link Marines ยังคงต้องทำงานอีกมากเพื่อสร้างโมเมนตัมสนับสนุน


ปัจจัยพื้นฐานของ Chainlink และความเชื่อมั่นของตลาด

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ราคาของ Chainlink สูงขึ้นในวันนี้อาจเป็นปฏิกิริยาต่อตลาดเมื่อการซื้อขาย Bitcoin เพิ่มขึ้น และการปรับขึ้นของราคาสามารถกระตุ้นการซื้อขายสำหรับคู่เทรด LINK-BTC


อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตเช่นกันว่า Chainlink ได้จับคู่ “พันธมิตร” รายใหญ่อีกรายในวันนี้โดยเพิ่มรายการประกาศในปีนี้ซึ่งช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นให้กับโปรโตคอลรวมถึงราคาของโทเค็น


Travala ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่เน้นการขายบริการด้านการท่องเที่ยวประกาศเมื่อเช้านี้ว่าได้เพิ่มการรองรับการชำระเงินด้วย Chainlink ซึ่งหมายความว่าบริษัท Link Marines สามารถกำหนดเวลาการเข้าพักในโรงแรมและบ้านกว่า 2.2 ล้านแห่งทั่วโลกโดยใช้ LINK การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อน Chainlink จะวิ่งขึ้นในวันนี้


"ด้วยการใช้ cryptocurrency ที่เพิ่มขึ้นเราต้องการให้แน่ใจว่าผู้ใช้บริการของเราที่ Travala.com สามารถเข้าถึงตัวเลือกการชำระเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุด LINK เป็นโทเค็นที่ถูกร้องขอจากสมาชิกในชุมชนของเราเสมอดังนั้นเราจึงตอบสนองต่อคำขอนี้" กล่าวโดย Travala CEO นาย Juan Otero


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480