นักวิเคราะห์ของ Bloomberg ชี้ Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่โดดเด่น

แปลโดย Godz Admin08

นาย Mike McGlone นักวิเคราะห์ของ Bloomberg กล่าวว่า Bitcoin จะได้รับประโยชน์จากราคาหุ้นและตราสารหนี้ที่สูงขึ้น


สรุป

  • นาย Mike McGlone นักวิเคราะห์กลยุทธ์สินค้าโภคภัณฑ์อาวุโสของ Bloomberg Intelligence ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Bitcoin ในวันนี้

  • ความต้องการของสถาบันอาจเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่ม Upside ให้กับ Bitcoin เขากล่าว

  • หากเป็นจริงพฤติกรรมการลงทุนจาก บริษัทใหญ่ ๆ เช่น MicroStrategy สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มราคาของ Bitcoin ได้


นาย Mike McGlone นักวิเคราะห์กลยุทธ์สินค้าโภคภัณฑ์อาวุโสของ Bloomberg ได้ตรวจสอบศักยภาพของ Bitcoin บน Twitter ในวันนี้ เขาอธิบายว่า Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่โดดเด่นซึ่งถูกกำหนดให้เป็นผู้รับผลประโยชน์หลักของราคาตราสารทุนและพันธบัตร


ก่อนหน้านี้ McGlone เคยพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง Bitcoin และตลาดหุ้น โดยทั่วไปแล้วสกุลเงินดิจิทัลไม่ได้มีผลกระทบต่อราคาตราสารทุนมากนัก แต่ Bitcoin ได้รับประโยชน์จากมาตรการกระตุ้นต่างๆที่เกิดจากการซื้อขายในตลาดหุ้นที่ขยายออกไปเกินระยะเวลาปกติ


#Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ถาวรโดดเด่นที่ไม่ได้รับผลกระทบมากนักจากราคาตราสารทุนและพันธบัตรที่จะเพิ่ม Upside ให้กับ Bitcoin ในมุมมองของเราการทำ #QE เมื่อเทียบกับอุปทาน Bitcoin ที่จำกัดทำให้การยอมรับและความต้องการเป็นตัวชี้วัดแนวโน้มราคาอันดับต้น ๆ ” McGlone กล่าว


ในการสนทนากับสำนักข่าว Decrypt นาย Jason Deane นักวิเคราะห์จาก Quantum Economics กล่าวว่า McGlone นั้น“ พาดพิงถึง ‘ความแข็ง’ ของอุปทาน Bitcoin เมื่อเทียบกับสินทรัพย์อื่น ๆ ทั้งหมดโดยเฉพาะพันธบัตรและตราสารทุนซึ่งเขาอาจบอกเป็นนัยว่ามีมูลค่าสูงเกินไป”


เนื่องจากอุปทานทั้งหมดของ Bitcoin เป็นที่ทราบกันตลอดเวลาการคาดการณ์ในอนาคตสามารถคำนวณได้โดยใช้ตัวเลขที่แม่นยำเหลือเพียงความต้องการเท่านั้นที่จะมีอิทธิพลต่อราคาและมูลค่าของสินทรัพย์ crypto “ เขาเชื่อว่ามันถูกกำหนดโดยอัตราการครอบครองและความต้องการของสถาบันอย่างต่อเนื่อง ” นาย Jason Deane กล่าว


สถาบันต่างๆเริ่มลงทุนใน Bitcoin

การจับตาดูผู้เล่นสถาบันรายใหญ่จึงสามารถบอกเราได้มากมายเกี่ยวกับแนวโน้มราคาของ Bitcoin ตามที่ McGlone แนะนำในทวีตของเขา ตัวอย่างเช่นในปี 2013 นาย Michael Saylor ซีอีโอของ MicroStrategy กล่าวว่าจำนวนวันของ Bitcoin เป็นตัวเลขที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในเจ็ดปีและยักษ์ใหญ่ด้านการลงทุนระหว่างประเทศยอมรับ Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480