น่าตกใจ ! ผู้ถือโทเค็น YFI ไม่ได้ผลตอบแทนที่ดีนัก แม้โทเค็น YFI จะวิ่งขึ้นไป Moon

แปลข่าว Godz Admin08

แม้ YFI จะเพิ่มขึ้น 65,867 เปอร์เซ็นต์ แต่มีเพียงผู้ถือ Yearn.finance (YFI) น้อยกว่าหนึ่งในสามเท่านั้นที่ได้รับผลกำไร


จากข้อมูลที่จัดทำโดย บริษัทข่าว Cryptocurrency IntoTheBlock เผยว่ามี Addresses เพียง 26 เปอร์เซ็นต์ที่อยู่ใน yearn.finance (YFI) เท่านั้นที่ได้ผลตอบแทนกำไรเป็นบวกข้อเท็จจริงนี้ไม่ได้เป็นอะไรที่น่าตกใจเมื่อพิจารณาว่าโทเค็นยังคงเป็นที่จับตามอง โดยขึ้นไปถึง 65,867 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อกลางเดือนกรกฎาคม


ผู้ถือ YFI ส่วนใหญ่อยู่ฝั่งขาดทุน (สีแดง)

YFI ซึ่งเป็นโทเค็นการกำกับดูแลของ DeFi yield optimizer yearn.finance ได้เปิดตัวโดยไม่มีการทำเหมืองล่วงหน้าในวันที่ 17 กรกฎาคม


ตามที่อธิบายโดย Andre Cronje ผู้ก่อตั้ง yearn.finance โทเค็นจะได้รับโดยใช้โปรโตคอลเท่านั้น


ยิ่งไปกว่านั้นนาย Cronje ยังเน้นย้ำว่า YFI เป็นโทเค็นที่ "ไร้ค่าโดยสิ้นเชิง" และทีมไม่ได้เป็นเจ้าของใด ๆ :


"ในความพยายามต่อไปเพื่อยกเลิกการควบคุมนี้ (ส่วนใหญ่เป็นเพราะเราขี้เกียจและไม่ต้องการทำ) เราได้เปิดตัว YFI ซึ่งเป็นโทเค็นอุปทานมีค่าเป็น 0 ที่ไร้ค่าโดยสิ้นเชิง"


คำเตือนของเขาไม่ได้หยุดให้นักเก็งกำไร DeFi ผลักดันมูลค่าตลาดโทเค็น YFI เป็น 100 ล้านดอลลาร์ภายในหนึ่งสัปดาห์ได้


การ Rally ของโทเค็น YFI ครั้งนี้เริ่มดึงดูดความสนใจในอุตสาหกรรม cryptocurrency ในวงกว้างขึ้นอย่างรวดเร็วโดยดึงดูดพวก FOMO


ในช่วงเวลาเพียงหนึ่งเดือน YFI ได้วิ่งขึ้นไปแซงราคาของ Bitcoin โดยเพิ่มขึ้นจาก 34.53 ดอลลาร์เป็น 20,000 ดอลลาร์ มันขึ้นสู่จุดสูงสุดตลอดกาลเหนือกว่า Bitcoinโดยมีจุดสูงสุดในปัจจุบันที่ 42,164 ดอลลาร์ถึงวันที่ 12 กันยายนแม้จะได้รับผลกำไรมหาศาลเหล่านี้ผู้ถือ YFI ที่มากถึง 67 เปอร์เซ็นต์ขาดทุนหลังจากราคาร่วงลง 18 เปอร์เซ็นต์ในวันนี้ซึ่งหมายความว่าพวกเขาหลายคนกำลังติดดอย


ตามรายงานของ U.Today วันนี้เหรียญ DeFi อันดับต้น ๆ ได้ร่วงลงในวันนี้ซึ่งอยู่ในระหว่างการปรับฐาน โดยที่เกิดจากการปรับตัวขึ้นของเงินดอลลาร์


แต่ 92 เปอร์เซ็นต์ของผู้ถือ Aave (LEND) อยู่ในได้กำไรแม้ว่า DeFi จะมีการชะลอตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้


ที่มา : u.today

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480