Sparrow ระดมทุนระดับ Series A ด้วยเงินสนับสนุน 3.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

By : Jasmine


23 มิถุนายน 2020, Sparrow เป็นบริษัทชั้นนำที่จดทะเบียนในประเทศสิงคโปร์ ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขาย ประสบความสำเร็จในการระดมเงินทุนในระดับ Series A ด้วยเงินสนับสนุน 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อใช้ในการเร่งพัฒนาแพลตฟอร์ม

นำโดย HDR Group เจ้าของและผู้ดำเนินการ BitMEX โดยได้รับการสนับสนุนจาก Signum Capital, Du Capital และ FinLab EOS VC

Mr. Kenneth Yeo ซีอีโอของ Sparrow กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมีภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำจากสถานการณ์ COVID-19 เรายังคงได้รับความสนใจมากจากนักลงทุน จากการพิจารณาในมุมมองของเรา แสดงให้เห็นว่าสินทรัพย์ดิจิตอลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยังเป็นตลาดที่มีการเติบโตสูงในอนาคต”

“เราขอขอบคุณพันธมิตรและผู้ใช้ระบบของเราที่ทำให้เกิดการสนับสนุนอย่างท่วมท้นโดยเพิ่มปริมาณขึ้นเป็น 3 เท่าตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ในการระดมทุนรอบนี้เราอยู่ในสถานการณ์ที่ดี ส่งผลดีต่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์การซื้อขายที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นสู่ตลาด"

Mr. Arthur Hayes ซีอีโอของกลุ่ม HDR กล่าวว่า “เราเห็นการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ และช่องว่างของโอกาสทางการตลาดของสินทรัพย์ดิจิตอล เรามีความรู้สึกตื่นเต้นกับศักยภาพของทีมงานเบื้องหลังพร้อมกับการเติบโตของ Sparrow และภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำใน Series A รอบนี้”

Mr. Stefan Schuetze กรรมการผู้จัดการของ FinLab EOS VC Fund กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ลงทุนใน Sparrow ซึ่งกำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินในรุ่นต่อไป โดยใช้ประโยชน์จาก EOSIO เชื่อมโยงการชำระเงินแบบออนไลน์”

Mr. Kenneth กล่าวเสริมว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2019 เราได้เห็นการเติบโตอย่างไม่เคยมีมาก่อนด้วยปริมาณการซื้อขายมากกว่า 150 ล้านเหรียญสหรัฐ เรามีความรู้สึกภาคภูมิใจที่เรามาถึงจุดนี้และรอคอยที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ๆ สู่ตลาดอนุพันธ์สกุลเงินดิจิตอล”

ข้อมูลเกี่ยวกับ Sparrow

Sparrow / www.sparrowexchange.com เป็นผู้นำแพลตฟอร์มการซื้อขายนำเสนอระบบการทำงานที่ง่ายสำหรับการควบคุมความเสี่ยงและสร้างรายได้จากสินทรัพย์ดิจิตอลของคุณ

Sparrow มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ได้นำเสนอระบบคำสั่งขาย BTC และ คำสั่งขาย ETH ด้วยระบบ Smart Contract แพลตฟอร์มนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของ Sparrow สามารถเข้าถึงได้โดยผ่านระบบอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายด้วยระบบการจองขั้นสูงหรือระบบเทรด API.

ข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่ม HDR

HDR Group ถูกควบคุมโดย HDR Global Trading Limited ซึ่งเป็น บริษัท จดทะเบียนในสาธารณรัฐเซเชลส์** ดำเนินธุรกิจบริการทางการเงินที่ด้วยระบบแพลตฟอร์มการซื้อขายผลิตภัณฑ์ การเข้าถึงรหัสลับ BitMEX ผ่าน HDRMEX HDR Global นำเสนออินเทอร์เฟซการซื้อขายที่ดีที่สุดและชุดผลิตภัณฑ์ทางการเงินรวมถึงสัญญาซื้อขายล่วงหน้า Bitcoin และสัญญาแลกเปลี่ยนที่ยั่งยืน

ข้อมูลเกี่ยวกับ Signum Capital

Signum Capital เป็นบริษัทการลงทุนที่ตั้งอยู่ที่สิงคโปร์ พอร์ตโฟลิโอของ Signum ประกอบด้วยการถือหุ้นและสินทรัพย์ดิจิตอลในระบบบล็อกเชนด้วยวิธีการลงทุนที่หลากหลาย ตั้งแต่การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอล การลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานไปจนถึงการทำฟาร์มขุดเหรียญ.

ข้อมูลเกี่ยวกับ Du Capital

Du Capital เป็นบริษัทที่สนับสนุนการลงทุนในรูปแบบที่หลากหลายขั้นตอนในประเทศสิงคโปร์ โดยลงทุนในเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม เช่น เทคโนโลยีการประมวลผลธุรกรรมแบบกระจายศูนย์ (distributed ledger Technologies) (DLT)

ข้อมูลเกี่ยวกับ Block.one และ EOS VC

โปรแกรม EOS VC ของ Block.one ได้นำเสนอเงินทุนสำหรับนักพัฒนาและผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยชุมชนซึ่งใช้ประโยชน์จาก EOSIO และให้การสนับสนุนบริษัทต่างๆที่สร้างซอฟต์แวร์ EOSIO ผ่านกองทุนเพื่อการร่วมทุน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม Block.one และ vc.eos.io

ข้อมูลเกี่ยวกับ FinLab AG

FinLab AG หมายเลขจดทะเบียน (WKN 121806 / ISIN DE0001218063 / สัญลักษณ์: A7A) เป็นหนึ่งในนักลงทุนรายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเทคโนโลยีบริการทางการเงิน Fintech และ Blockchain ในยุโรป FinLab มุ่งเน้นการจัดหาแหล่งเงินทุนเพื่อการเริ่มต้นทำธุรกิจ มีความมุ่งมั่นอย่างแข็งขันเพื่อสนับสนุนการลงทุนระยะยาว โดยมีขั้นตอนการพัฒนาตามลำดับ ด้วยระบบเครือข่ายและการเรียนรู้ นอกจากนี้ FinLab ยังทำหน้าที่เป็นผู้จัดการและบริหารสินทรัพย์ในวงเงิน 3 ล้านดอลลาห์สหรัฐ.

*Series A หมายถึง ระดับเงินสนับสนุนการลงทุนธุรกิจ start up ในระดับ Series A สำหรับระดับการสนับสนุนรอบที่เรียกว่า Series A นั้น จะเห็นได้ในกลุ่มธุรกิจที่มีความต้องการด้านเงินทุนที่สูงขึ้น เพื่อจุดประสงค์ต่างๆ อย่างเช่น Startup ต้องการที่จะออกผลิตภัณฑ์หรือขยายการกระจายตัวเข้าสู่ฐานลูกค้าที่ใหญ่ขึ้น หรือจะขยายตัวไปสู่ตลาดใหม่ รวมไปถึงการปรับรูปแบบทางธุรกิจเพื่อให้เหมาะสมกับตลาดที่จะใหญ่ หรือกว้างขึ้นเป็นต้น ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.thumbsup.in.th/how-funding-rounds-differ-seed-series

**สาธารณรัฐเซเชลส์ ข้อมูลเพิ่มเติม: https://th.wikipedia.org/wiki/ประเทศเซเซลส์ที่มา : news.bitcoin

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480