ปริมาณ Ethereum ใน Smart Contract มีมากกว่าใน Exchanges แล้ว

แปลโดย Godz Admin08

Glassnode รายงานว่าปัจจุบันผู้ใช้งานวาง ETH ส่วนใหญ่ไว้ใน Smart Contract DeFi แทนที่จะเก็บไว้ใน Centralized Exchanges


ในทวีตล่าสุดของผู้ให้บริการวิเคราะห์คริปโต Glassnode ได้แชร์กราฟที่แสดงให้เห็นว่าจำนวน ETH ที่ถูกล็อกใน Smart Contract ในขณะนี้นั้นเกินกว่าจำนวนอุปทาน ETH ใน Centralized Exchanges ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้ใช้ต้องการใช้ประโยชน์จาก DeFi มากกว่าที่จะรอช่วงเวลาที่ดีในการซื้อขายใน Exchanges


ETH ใน Smart Contract พุ่งสูงขึ้น

Glassnode ได้แชร์ข้อมูลซึ่งระบุว่าจำนวน Ethereum ที่ถูกล็อคใน Smart Contract ของ DeFi นั้นเกินกว่าอุปทาน ETH ที่เก็บไว้ใน Centralized Exchanges


การเคลื่อนไหวของการโอน ETH เปลี่ยนแปลงในทิศทางตรงข้ามประมาณวันที่ 24 สิงหาคม กราฟในตอนนั้นเกิด ETH ที่ถูกล็อคใน Smart Contract มีจำนวนเริ่มเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในขณะที่จำนวน ETH ที่ถืออยู่บนแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบ Centralized เช่น Binance, Coinbase ฯลฯ เริ่มลดลง


ช่วงเวลาที่โปรเจ็ค YAM กลายเป็นปัญหาอย่างมากและผู้ใช้ล็อคเหรียญจำนวนมากในนั้นรวมถึง ETH ผ่านหลาย Pools


ในตอนนั้นซีอีโอ BItMEX ได้ทวีตว่า เขากลายเป็นเหมือนเกษตกรที่คอยให้ผลตอบแทนการผู้ใช้งาน ในขณะที่ Erik Voorhees โจมตี DeFi โดยเรียกมันว่าเป็นการหลอกลวง crypto อีกประเภทหนึ่ง


ในบรรดาการ Decentralized Exchange บน ETH ที่กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้คือ Uniswap ที่เพิ่งเปิดตัว


ข้อสงสัยเกี่ยวกับ DeFi


โปรโตคอล YAM ถูกยุบหลังเนื่องจากข้อบกพร่องและเวอร์ชันอัปเกรดยังไม่เปิดตัว


ผู้เชี่ยวชาญบางคนในอุตสาหกรรมยังคงสงสัยเกี่ยวกับ DeFi เช่น Tone Vays ที่เพิ่งเรียกแพลตฟอร์มและสัญญาทางการเงินแบบกระจายอำนาจว่า "มันเป็นความโง่เขลาที่ยิ่งใหญ่กว่า ICO "


Glassnode ยังแชร์กราฟอีกอันโดยรายงานว่าผู้ใช้รายใหม่ยังคงเข้ามาในเครือข่าย Ethereum ที่ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายซึ่งส่วนใหญ่จะรวมถึงการทำฟาร์มผลตอบแทนบน DeFi


จากกราฟระบุว่าจำนวนที่อยู่ ETH ที่มี ETH อยู่ได้เพิ่มขึ้นเป็นระดับสูงสุดใหม่ตลอดกาลที่ 47,122,017 Addresses


ที่มา : u.today

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480