โปรเจ็ค Defi ยังคงไปต่อ มูลค่ารวมที่ถูกล็อก (TVL) พุ่งขึ้น 28% แตะ 9 พันล้านดอลลาร์ !

แปลโดย Godz Admin08

มูลค่ารวมที่ถูกล็อก (TVL) ในระบบการเงินแบบกระจายอำนาจ (Defi) ได้ฟื้นคืนมูลค่าส่วนใหญ่ที่สูญเสียไปในช่วงการร่วงลงอย่างรุนแรงของเหรียญ Sushi ของ Sushiswap เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในเวลานั้น มูลค่ารวมที่ถูกล็อก (TVL) ร่วงลงมาที่ 6.8 พันล้านดอลลาร์จากระดับสูงสุด 9.6 พันล้านดอลลาร์ในวันที่ 8 กันยายนซึ่งลดลงเกือบ -29% อย่างไรก็ตามตั้งแต่นั้นมา อัตราการการเพิ่มขึ้นของ TVL ก็เพิ่มเป็นแบบกราฟพาราโบลาโดยเพิ่มขึ้นกลับมาที่ 28% ในขณะนี้โดยมูลค่าที่ถูกล็อคเพิ่มขึ้นเป็น 8.75 พันล้านดอลลาร์ในเช้าวันพฤหัสบดีเมื่อวาน


เมื่อสัปดาห์ที่แล้วผู้สร้าง Sushiswap ที่ไม่เปิดเผยตัวตนได้ก่อให้เกิดความโกลาหลภายในชุมชนการเงินแบบกระจายอำนาจ (defi) หลังจากที่เทขายโทเค็นทั้งหมดที่มีไว้สำหรับการพัฒนาในอนาคตของโครงการทิ้ง


ในเวลานั้นมูลค่ารวมที่ถูกล็อค (TVL) ใน defi พุ่งไปที่ระดับ 10,000 ล้านดอลลาร์ เมื่อแตะ 9.6 พันล้านดอลลาร์ในวันที่ 8 กันยายนแม้ว่า TVL จะลดมูลค่าลงอย่างเหมาะสมแล้ว หลังจากเหตุการณ์ Sushiswap ทำให้ราคาของ ethereum (ETH) ร่วงลงถึง 30%


วันนี้จากรายงานทางสถิติของ defipulse TVL ปัจจุบัน ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายนอยู่ที่ 8.75 พันล้านดอลลาร์โดยแพลตฟอร์มสินเชื่อ defi Aave เป็นอันดับหนึ่งโดยครอบครองส่วนแบ่งที่ 15.3% ของมูลค่ารวมที่ถูกล็อค (TVL) ตามด้วยแพลตฟอร์ม defi Curve Finance, Uniswap และ Sushiswap ตามลำดับในเช้าวันพฤหัสบดี (ET) ชุมชนคริปโตได้พูดคุยเกี่ยวกับโทเค็น UNI ของ Uniswap ซึ่งดีดขึ้นถึง 60% หลังจาก List เข้ากระดานเทรด Coinbase Pro และแพลตฟอร์ม Binance ในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการเปิดตัวอ่านเพิ่มเติม : news.bitcoin.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480