ราคา Bitcoin ฟื้นตัวแตะ 11,000 ดอลลาร์หลังจากราคาได้ร่วงลงต้นเดือนกันยายน

แปลโดย Admin08

ในที่สุด Bitcoin ก็ทะลุประมาณ 11,000 ดอลลาร์ในวันนี้ ซึ่งไม่ได้มีการซื้อขายที่มากกว่าในราคานี้ตั้งแต่ราคาดิ่งลงกว่า 2,000 ดอลลาร์เมื่อต้นเดือนนี้


ในช่วงต้นเดือนราคาของ Bitcoin พุ่งสูงขึ้น โดยลดลงจากราคา 12,000 ดอลลาร์ ลงไปถึง 10,000 เหรียญในช่วงเวลาเพียงสองวัน


วันนี้ Bitcoin ดูเหมือนจะฟื้นตัวจากการร่วงลงครั้งนั้น โดยซื้อขายสูงกว่า 11,000 ดอลลาร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่นั้นมาแม้ว่าจะเป็นเวลาสั้น ๆ


ในขณะนี้ Bitcoin กำลังซื้อขายในราคาต่ำกว่า $ 11,000 โดยได้รับปรับราคาร่วงลงเล็กน้อย


นี่จะเป็นวันที่สามติดต่อกันที่ Bitcoin แสดงแนวโน้มกระทิงนับตั้งแต่เกิดเหตุการปรับตัวลดลง ราคามีการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากราคาที่ 10,300 ดอลลาร์ในวันอาทิตย์


และตลาดคริปโตเริ่มฟื้นตัวพอสมควรเช่นกัน ค่า RSI ของ Bitcoin ซึ่งใช้วัดแรงซื้อและแรงขายในตลาดแสดงให้เห็นว่าเริ่มเข้าสู่ค่ากลาง 50 ในขณะนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือแนวโน้มกระทิงขาขึ้นและ แนวโน้มตลาดหมีขาลงของ Bitcoin ยังไม่สามารถมองได้ชัดเจนในขณะนี้


โดยทั่วไปแล้วเป็นข่าวดีสำหรับผู้ถือ Bitcoin อย่างมาก การที่ไม่ FOMO มากเกินไปเป็นสัญญาณว่าตลาดไม่ได้วิตกกังวลเป็นพิเศษและไม่มีเหตุผลที่จะต้องสงสัยว่ามีสัญญาณที่ผิดปกติจากนักเก็งกำไรอีกครั้ง นี่คือตลาดคริปโตที่ผันผวนและไม่ได้ขับเคลื่อนราคาอย่างมีเหตุผลเสมอไป


เมื่อไม่นานมานี้ Bitcoin ราคาได้เคลื่อนไหวขึ้นอย่างรวดเร็วและความฝันของนักลงทุนที่จะซื้อรถ Lambo นั้นใกล้เข้ามาจากความหวังการเติบโตของเหรียญโทเค็น DeFi ต่างๆ เป็นเหรียญที่ใช้ในโปรเจ็ค DeFi เช่นการให้กู้ยืมเหรียญ


ตอนนี้ผู้ที่ซื้อขายเหรียญอย่าง YAM, YFI, SUSHI และแม้แต่ Chainlink ได้ผ่านจุดที่รู้สึกตื่นเต้นกับจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดในอดีตเพียงไม่กี่ชั่วโมงแล้ว ในขณะที่ผู้ถือ Bitcoin คอยดูตลาดจากข้างสนามและรอคอย Bitcoin วิ่งขึ้นไปอีกครั้งในระยะสั้นนี้


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480