เปิดตัวแอพที่ใช้ Blockchain ช่วยในการเดินทางช่วงการระบาดของโรคโควิค 19

By : Jasmineการระบาดของโรคโควิค 19 ได้สร้างแรงบันดาลใจให้บริษัทบล็อกเชนพัฒนาแอพที่ช่วยบรรเทาข้อจำกัดในการเดินทางในช่วงที่เกิดโรคระบาด

แอพนี้มีชื่อว่า ICC AOKpass ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบสถานะโควิค 19 ได้ทันที

Dorjee Sun ซีอีโอของบริษัทบล็อกเชน Perlin กล่าวกับนิตยสาร CIR ว่า ICC AOKpass ใช้ระบบมาตรฐานสากลระดับโลกที่สามารถปรับใช้งานได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาในโลกในปัจจุบันโดยสามารถปรับให้เข้ากับกฎของประเทศใดก็ได้ รวมไปถึงช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบสถานะในสถานการณ์ปัจจุบันได้ทันทีอีกด้วย

แอพ ICC AOKpass ได้รับการทดสอบจากบริษัท 2 แห่งคือบริษัท Energy Drilling และบริษัท International SOS เป็นบริษัทตั้งอยู่ในสิงคโปร์ทำธุรกิจขุดเจาะน้ำมัน โดยทำงานร่วมกันในการคัดเลือกผู้โดยสารระหว่างทางไปยังจุดหมายปลายเพื่อทำการทดสอบปฏิกิริยาการระบาดโรคโควิค19 (PCR) โดยจะบันทึกผลทางการแพทย์ไว้ในแอพ จากนั้นข้อมูลจะถูกส่งไปยังส่วนกลางเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางผ่านสนามบินในประเทศไทย

Juliana Gim กรรมการผู้จัดการ International SOS Singapore ได้แถลงการทดสอบระบบที่ประสบความสำเร็จของแอพ ICC AOKpass และอธิบายให้ทุกคนทราบถึงวิธีการเดินทางต่อเนื่องปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

การนำร่องของ ICC AOKpass ได้ประสบความสำเร็จในการขุดเจาะพลังงานถือเป็นการเริ่มต้นที่สำคัญในการเดินทางของเราและมีเป้าหมายที่สำคัญในการนำระบบมาตรฐานระดับโลกที่เชื่อถือได้มาประยุกต์ใช้กับการทำงานในหลายอุตสาหกรรม

ที่มา: cointelegraph.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480