Satoshi Nakamoto ถูกลักพาตัวและทรมานโดย NSA เพื่อทำลายสกุลเงินดิจิตอล

By : Jasmine


Satoshi Nakamoto ถูกลักพาตัวและทรมานโดย NSA เพื่อทำลายสกุลเงินดิจิตอล ในภาพยนตร์ใหม่เรื่อง 'Decrypted'

Decrypted ภาพยนตร์เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิตอล ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Satoshi Nakamoto ผู้สร้างเหรียญ Bitcoin เป็นภาพยนตร์แนวอุกอาจ, ตลกร้ายแบบกวนๆ และเร้าใจ จากเนื้อเรื่อง Satoshi Nakamoto ถูก NSA ลักพาตัวและถูกทรมานจากการที่เค้าให้ข้อมูลที่อาจทำให้รัฐบาลทำลายสกุลเงินดิจิตอล.

จัดเป็นภาพยนตร์แนวตลกร้ายบน IMDB* ภาพยนตร์เรื่อง “Decrypted” ถูกเขียนโดย Mr. Mick Sands และกำกับโดย Mr. Tom Sands โดยรายละเอียดเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมีดังนี้:

จากบทบาทของผู้สร้าง Bitcoin คือ Satoshi Nakamoto ถูกถ่ายทอดโดย Mr. Akie Kotabe ผู้เล่นบทนำ ส่วนบทตรงข้ามนำแสดงโดย Miss Salma Hayek นักแสดงหญิงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ จากเรื่อง Everly เมื่อปี ค.ศ. 2014 นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงนำ Miss Sophia Myles จากเรื่อง Transformers: Age of Extinction, Mr. David Hoflin จากเรื่อง Z: The Beginning of Everything, Miss Emilia Fox จากเรื่อง Silent Witness, Mr. Don Gilet จากเรื่อง The Stranger และ Mr. Kevin McNally จาก Pirates of the Caribbean.

การสร้างภาพยนตร์สกุลเงินดิจิตอล “Decrypted” ได้รับความอนุเคราะห์จาก Substantial Films เป็นภาพยนตร์แนวมืดที่“ ชั่วร้ายและเร้าใจ” เกี่ยวกับ Satoshi Nakamoto ผู้สร้าง Bitcoin ที่ถูกลักพาตัวโดย NSA ซึ่งมีภารกิจคือการทำลายสกุลเงินดิจิตอล


Miss Talisa Garcia (ซ้าย) รับบทเป็นผู้รัก Satoshi Nakamoto ในภาพยนตร์ Decrypted และ Mr. Akie Kotabe รับบท Satoshi Nakamoto ซึ่งเป็นนามแฝงของผู้สร้าง Bitcoin ภาพที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก IMDB และ Decrypted


ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกผลิตโดย Substantial Films ซึ่งเป็นบริษัทภาพยนตร์อิสระขนาดเล็กที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งรายการภาพยนตร์ 21 รายการอยู่ภายใต้บริษัทนี้ ทั้งนี้ทาง IMDB เว็บไซต์ของ Substantial Films ได้กล่าวว่า “ขณะนี้เรากำลังผลิตภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ชื่อว่า Decrypted ซึ่งเป็นหนังตลกมืดในโลกของสำนักข่าวกรอง” อย่างไรก็ตามการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ล่าช้าเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา บริษัทได้อธิบายเพิ่มเติมว่า “ น่าเสียดายที่เราถูกบังคับให้ระงับการผลิตภาพยนตร์ Decrypted เมื่อปลายเดือนมีนาคมเนื่องจากการระบาดของ covid-19”:

“เรามีภาพยนตร์ประมาณ 70% ในระบบและเรามีความสุขมากกับทุกสิ่งที่เราได้รับ”

“ทันทีที่เราได้เริ่มถ่ายภาพยนตร์ฉากต่อไป…ในขณะเดียวกันเราก็ได้เริ่มแก้ไขสิ่งที่เรามี ดังนั้นภาพยนตร์จะเดินหน้าต่อไปแม้ว่าการผลิตจะหยุดชะงักชั่วคราว” บริษัทภาพยนตร์ชี้แจง

ในการให้สัมภาษณ์กับ Cointelegraph (CT) ผู้ผลิต Decrypted Mr. Phil Harris กล่าวว่า: "เรากำลังแก้ไขฉันคิดว่าในฐานะผู้ผลิตภาพยนตร์และแฟนสกุลเงินดิจิตอลที่คลั่งไคล้ ฉันต้องการตรวจสอบระบบสกุลเงินดิจิตอลที่เกิดขึ้นใหม่ในอุตสาหกรรมโดยรวม” ชี้ให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับ Satoshi Nakamoto เท่านั้นเขายังยืนยันว่ามีงานวิจัยจำนวนมากเข้ามาเสนอในภาพยนตร์เพื่อให้แน่ใจว่าองค์ประกอบที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin ดูเป็นของจริง สื่อสิ่งพิมพ์กล่าวเสริมว่านักแสดงหญิง Miss Talisa Garcia รับบทเป็น Sofia Perez ผู้เป็นที่รักและผู้สมรู้ร่วมคิดกับ Satoshi Nakamoto ในภาพยนตร์

Mr. Mick Sands ผู้เขียนบทภาพยนตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นผู้ที่ชื่นชอบสกุลเงินดิจิตอลด้วยเช่นกัน Mr. Harris กล่าวเสริมว่าข้อเท็จจริงที่ว่าการดำรงอยู่ของ Bitcoin เป็นเพียงภัยคุกคามต่อรัฐบาลสหรัฐฯ “ Mickนักเขียนของเราเขาเป็นกบฏนิดหน่อยเขามักจะหลงเสน่ห์โลกสกุลเงินดิจอตอลอยู่แล้วและต้องการที่จะเขียนภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับมันในทางใดทางหนึ่ง” Mr. Harris กล่าวโดยว่า “ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบรักษาความปลอดภัยของอเมริกามองว่า ระบบสกุลเงินดิจิตอลเป็นภัยคุกคามที่สำคัญต่อการจัดการของพวกเขาเกี่ยวกับเศรษฐกิจโลก ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามที่จะรื้อถอนหรือควบคุมมัน”

Mr. Harris บอกกับสื่ออีกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสนับสนุนด้วยการใช้เงินดิจิตอล ตามที่เขาพูดตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกผ่านวิดีโอ “ เราต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติสกุลเงินดิจิตอลในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ดังนั้นเราจะปล่อยวิดีโอตามความต้องการของเหล่าบรรดาคริปโต” เขาได้เปิดเผยโดยสังเขปว่า ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Livetree, Breaker, Movieschain และ Cinezen ผู้สร้างภาพยนตร์มีเป้าหมายที่จะขายลิขสิทธิ์ของภาพยนตร์ในที่สุดให้กับแพลตฟอร์มฉายภาพยนตร์ที่สำคัญ เช่น Netflix หรือ Amazon Prime, Mr. Harris กล่าวเสริมว่าเขาคาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการเปิดฉายภายในสิ้นปี ค.ศ. 2020

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิตอลอีกเรื่องที่มีกำหนดส่งรายงานเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเรื่อง The Winklevoss Twins เป็นการสร้างภาพยนตร์ดัดแปลงมาจาก Bitcoin Billionaires ซึ่งเป็นหนังสือสารคดียอดนิยมของ Ben Mezrich

*IMDB ย่อมาจาก Internet Movie Database หมายถึง ฐานข้อมูลภาพยนตร์ทางอินเทอร์เน็ต ข้อมูลจาก: https://fr.wikipedia.org/wiki/Internet_Movie_Database

ข้อมูลอ้างอิง: https://www.imdb.com/search/title/?companies=co0304104


ที่มา : Link

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480