ราคา Chainlink พุ่งขึ้นสามสัปดาห์ติดต่อกัน !

แปลโดย Godz Admin08

เหล่า Link Marines หรือ ผู้ให้การสนับสนุนเหรียญ Chainlink ชนะการรบ แต่ยังไม่ใช่สงคราม Chainlink ซึ่งมีแฟน ๆ ฮาร์ดคอร์เป็นหลายพันคนราคาได้เพิ่มขึ้น 10% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 15.59 ดอลลาร์


การต่อสู้ประสบความสำเร็จจากเหล่า Link Marines และตอนนี้ราคาได้เพิ่มขึ้นอย่างมากมาสามสัปดาห์ติดต่อกันแต่ก่อนที่นักเทรดจะด่วนเฉลิมฉลองกันเกินไปโปรดจำไว้ว่าสัปดาห์ที่แล้ว Chainlink เคยเกือบแตะ $ 20 ก่อนที่จะมันร่วงลงอย่างหนักกะทันหันในวันจันทร์นับตั้งแต่มีแนวโน้มลดลง ให้ลองจินตนาการการขึ้นราคาครั้งล่าสุดนี้ เหมือนกับนักมวยยิ้มให้คู่ต่อสู้ของเขาแต่เหงือกของเขายังคงเต็มไปด้วยเลือด


ถึงกระนั้นตอนนี้ราคาก็กลับขึ้นมาแล้ว แต่ท้องฟ้าก็มีขีดจำกัด -แนวต้านถัดไปยังอยู่ที่ $ 20 ซึ่ง Chainlink ยังไม่สามารถทำลายได้ ถึงแม้ว่านาย Dave Portnoy ซีอีโอของ Barstool Sports จะพยายามเทรด crytpto อย่างไม่ลดละเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะออกไปจากเกม crypto เมื่อวานนี้เรียกเหล่า Link Marines ที่สนับสนุน ChainLink ว่า "พวกอ่อนแอ"


Chainlink เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับ 5 ตามมูลค่าตลาดรองจาก Bitcoin, Ethereum, XRP และ Tether ในช่วงฤดูร้อนนี้เหรียญมีชื่อเสียงมากขึ้นหลังจากที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วง DeFi นักเทรดและนักลงทุนเทเงินอีก 1 พันล้านดอลลาร์ให้กับโปรโตคอลนี้เกือบทุกสัปดาห์


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480