บริษัทท่องเที่ยว Travala ใช้ Binance Chain เพื่ออำนวยความสะดวกในระบบการจอง


By : Jasmine


Travala.com บริษัทท่องเที่ยวที่มีระบบการรับจองด้วย Cryptocurrency ได้ประกาศว่าบริษัทได้เริ่มความร่วมมือกับ Binance Chain เพื่ออำนวยความสะดวกในระบบการจองและพร้อมที่จะเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ

Mr. Juan Otero ซีอีโอของบริษัท อธิบายว่าในอนาคตผู้ใช้งานสามารถติดต่อกับเจ้าของทรัพย์สินได้โดยตรง โดยใช้ประโยชน์จากศักยภาพบล็อกเชน “ภายใต้รูปแบบการกระจายอำนาจนี้ลูกค้าที่ต้องการหาที่พักจะสามารถจองการเข้าพักได้โดยไม่จำเป็นต้องมีคนกลาง หรือสามารถกล่าวได้อีกอย่างหนึ่งว่า บุคคลที่ต้องการเช่า อพาร์ทเมนต์ ห้องนอนหรือห้องพักในโรงแรมจะสามารถติดต่อกับเจ้าของทรัพย์สินได้โดยตรง”

Mr. Otero อธิบายว่า Travala.com จะจัดหาเทคโนโลยีที่จำเป็นเพื่ออำนวยความสะดวกในการจอง รวมไปถึงเครื่องมือช่วยในการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทและกลไกการกำกับดูแล สำหรับผู้ให้บริการจะสามารถควบคุมระบบการทำงานในทุกแง่มุมทั้งข้อมูลลูกค้าและจัดการโดยตรงกับลูกค้าของตน

หลังจาก Travala.com เปิดตัวระบบการจองที่พักแบบกระจายอำนาจ บริษัทยังมีแผนที่จะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาบริการการตรวจสอบ ข้อมูลต่างๆจะถูกจัดเก็บไว้ในเครือข่ายเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่สามารถลบหรือแก้ไขได้

Mr. Otero ยังอธิบายด้วยว่า - เพื่อป้องกันรีวิวปลอม Travala.com ตั้งใจที่จะใช้โทเค็นเป็นสิ่งจูงใจและอนุญาตให้รีวิวได้เฉพาะลูกค้าที่เคยไปสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆโดยการจองผ่านแพลตฟอร์มเท่านั้น

จนถึงขณะนี้ Mr. Otero ยังไม่มีความคิดที่ชัดเจนว่าธุรกิจของ Travala.com จะดำเนินไปได้มากน้อยเพียงใด เขาอธิบายว่า “ในระยะยาวบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวจะเป็นแบบออนไลน์” แต่ยังสรุปไม่ได้มากตอนนี้เพราะต้องใช้เวลาในการตรวจสอบการทำงานรูปแบบออฟไลน์ด้วย

นี่เป็นประกาศล่าสุดของ Travala.com ซึ่งดูเหมือนว่ากำลังดำเนินการขยายธุรกิจในเชิงรุก

โดยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Travala.com ได้เพิ่มโรงแรมกว่า 600,000 แห่งผ่านความร่วมมือกับ Agoda ยักษ์ใหญ่ในการจองห้องพัก ในเดือนกรกฎาคม Expedia ยังได้ร่วมมือกับ บริษัทโดยเพิ่มที่พักกว่า 700,000 แห่งในแพลตฟอร์มซึ่งส่งผลให้มีการจองเพิ่มขึ้น 68%

ที่มา: cointelegraph.com


  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480