ซื้อ Bitcoin ด้วยเงินสดได้ที่ 7-Eleven, CVS ได้แล้ววันนี้ที่สหรัฐอเมริกา

บริษัท LibertyX ผู้ให้บริการ Bitcoin ATM ได้ร่วมมือกับผู้ค้าปลีก 7-Eleven, Rite Aid และ CVS เปิดให้บริการ Crypto service โดยสามารถนำเงินสดซื้อ Bitcoin ได้ในจุดให้บริการถึง 20,000 แห่งเฉพาะในสหรัฐอเมริกา

สรุป

  • บริษัท LibertyX ผู้ให้บริการ Bitcoin ATM ได้ร่วมมือกับ 7-Eleven, CVS และ Rite Aid

  • ข้อตกลงดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้แอป LibertyX จ่ายเงินซื้อ Bitcoin ด้วยเงินสดได้ถึง 20,000 สาขาที่เข้าร่วมทั่วสหรัฐอเมริกา

บริษัท LibertyX ผู้ให้บริการ Bitcoin ATM กำลังขยายขอบเขตยุทธศาสตร์การให้บริการ Bitcoin “on every block” ในอเมริกา


บริษัทประกาศในวันนี้ว่าตอนนี้ลูกค้าสามารถซื้อ Bitcoin ได้ด้วยเงินสดในจุดให้บริการร้านค้าปลีก 20,000 จุดทั่วสหรัฐอเมริกาโดยได้ทำข้อตกลงกับร้าน 7-Eleven, CVS และ Rite Aid


ผู้ซื้อ BTC จะต้องทำคือดาวน์โหลดแอพ iOS หรือ Android ของพวกเขาซึ่งจะถูกสแกนที่ร้านค้าปลีกที่เข้าร่วมเพื่อทำธุรกรรมเงินสด


วิธีการใช้งาน: ผู้ใช้งานโหลดแอป LibertyX ป้อนที่อยู่ Bitcoin ลงในแอพและคลิก “start purchase” จากนั้นเลือกร้านค้าปลีกที่ต้องการจ่ายเงินหนึ่งแห่งเช่น 7-Eleven และกด“ add cash now” ไปที่แคชเชียร์ที่ร้าน 7-Eleven ในสาขาที่เราเลือกจากนั้นสแกนบาร์โค้ด LibertyX จ่ายเงินและลูกค้าจะได้ Bitcoin ที่แคชเชียร์เลยสงวนการซื้อที่ $ 20 ถึง $ 500


สิ่งที่เหลืออยู่คือการจ่ายค่าธรรมเนียมที่จำเป็น (ค่าบริการผู้ค้าปลีก $ 4.95 และ“ ค่าธรรมเนียมผู้ขุดเหมืองที่ลูกค้าเลือก”) คลิก“convert to Bitcoin” บนแอป จบการซื้อ Bitcoin เงินสดอย่างสมบูรณ์


“Bitcoin เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในรอบทศวรรษ แต่การนำไปใช้นั้นถูกจำกัด ด้วยความไว้วางใจและการเข้าถึง” นาย Chris Yim ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ LibertyX อธิบายว่า “ เราต้องการที่จะขยายขอบเขตของเราเพื่อให้ทุกคนสามารถซื้อ Bitcoin ในสถานที่ที่คุ้นเคยซึ่งพวกเขาขับรถหรือเดินทุกวัน ตอนนี้ทุกคนอยู่ห่างเพียงไม่กี่ไมล์จากการเป็นเจ้าของ Bitcoin และกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลก”


ปัจจุบัน LibertyX มีที่ตั้งร้านค้าอยู่บนเว็บไซต์ซึ่งจะชี้ลูกค้าที่สนใจไปยังร้านค้าปลีกที่อยู่ใกล้ที่สุดซึ่งจะใช้เงินสดซื้อ crypto และในกรณีที่คุณมีข้อสงสัย LibertyX จะให้ลูกค้าทำ KYC โดยให้ลูกค้าระบุชื่อที่อยู่วันเกิดและรหัสบัตรประชาชน รูปถ่าย ตามที่ระบุไว้ใน FAQ ของเว็บไซต์ LibertyX


อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่ใครก็ตามที่วางแผนซื้อ Bitcoin ที่ร้าน CVS ใกล้บ้าน อาจต้องใจเย็นๆ ในขณะนี้เนื่องจาก CVS ที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ของ LibertyX นั้นถูกแจ้งว่าเป็น “รอดำเนินการอยู่” และไม่มีความชัดเจนว่าจะสามารถใช้ได้เมื่อไหร่

ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480