Huobi ทุ่มหลายสิบล้านดอลลาร์เพื่อการลงทุนและการวิจัยโปรเจ็ค DeFi

แปลโดย Godz Admin08

บริษัท Huobi ได้เปิดตัว Huobi DeFi Labs เพื่อผลักดันการเติบโตของ DeFi (Decentralized Finance) และได้ว่าจ้างอดีตผู้บริหารจาก Wall Street คุมโปรเจ็ค


สรุป

  • Huobi ได้จัดตั้งแผนก DeFi เพื่อช่วยขับเคลื่อนการเติบโตผ่านการลงทุนและการวิจัย

  • อดีตผู้บริหารของ Wall Street , Sharlyn Wu เข้าร่วมกับ บริษัทเพื่อคุม Huobi DeFi Labs

  • แผนกนี้เริ่มต้นด้วยเงินทุน "หลายสิบล้านดอลลาร์" เพื่อนำไปลงทุนอื่นๆ


Huobi Group ซึ่งเป็น บริษัท Exchange แลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก (จากการจัดอันดับโดย CoinMarketCap) ได้เปิดตัวแผนกใหม่ที่มุ่งเน้นไปที่การลงทุนทางการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) เพื่อพัฒนาและการวิจัย


DeFi หมายถึงผลิตภัณฑ์ crypto ที่ไม่มีตัวกลางการควบคุมดูแล คล้ายกับหุ้น มีโปรโตคอลการให้กู้ยืม Decentralize Exchange และเหรียญ Stablecoin แบบ Decentralize


Huobi DeFi Labs จะเริ่มต้นด้วยเงินลงทุน “ หลายสิบล้านดอลลาร์” จากข่าวประชาสัมพันธ์และมีเป้าหมายเพื่อช่วยผลักดันตลาด DeFi ให้เติบโตมากขึ้น


บริษัท Huobi ได้จ้าง Sharlyn Wu เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนคนใหม่เพื่อเป็นผู้นำแผนก DeFi Sharlyn Wu ล่าสุดเคยเป็นผู้นำการลงทุนด้านบล็อกเชนในฐานะกรรมการผู้จัดการของ China Merchant Bank International (CMBI) และก่อนหน้านั้นนับสิบปีทำงานให่กับ UBS


“ในช่วงสองปีที่ผ่านมาเราได้เห็นการเกิดและการเติบโตแบบทวีคูณของ DeFi” Sharlyn Wu กล่าวในการเปิดตัว "ความกว้าง ความลึก และความเร็วของนวัตกรรมนั้นไม่มีใครเทียบได้ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะได้เห็นพลังทางเศรษฐกิจที่ไม่ได้รับการกำกับดูแลในระดับโลก อย่างไรก็ตามยังมีปัญหาอีกมากมายที่ต้องแก้ไขในระดับทฤษฎีและทางเทคนิค”


Sharlyn Wu ยังชี้ให้เห็นถึงประโยชน์ดังกล่าวของ DeFi ว่ามีความโปร่งใสและมีประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับระบบการเงินในปัจจุบันพร้อมกับการกำจัดข้อผิดพลาดของมนุษย์ในการตัดสินใจ “ Crypto เป็นระบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเงิน” เธอกล่าว


“ นอกจากนี้ยังมีการศึกษาเกี่ยวกับนักลงทุนอีกมากมายที่ต้องทำเพื่อนำ crypto และ DeFi มาสู่ผู้ใช้ทั่วไป” เธอกล่าวเสริม “ เนื่องจาก DeFi ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นจึงต้องอาศัยความพยายามร่วมกันจากประชาคมโลกเพื่อสร้างและขยายการเติบโตไปด้วยกัน”


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480