ราคา XRP แตะ $ 0.25 เป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ !

แปลโดย Godz Admin08

XRP อาจจะไม่ได้ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมที่สุด แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จเช่นกัน


XRP ซึ่งเป็น cryptocurrency ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของตลาดคริปโตได้ขึ้นไปถึง $ 0.25 ทำลายแนวต้านทางจิตวิทยา แต่ด้วยผู้ก่อตั้ง Ripple ขาย XRP ทิ้งจำนวนมาก ตลาดกระทิงขาขึ้นของ XRP จะวิ่งได้นานแค่ไหน


การเพิ่มขึ้นของ XRP มาพร้อมกับแนวโน้มขาขึ้นของตลาด crypto ในเดือนนี้ ETH พุ่งขึ้น $ 344 ในวันนี้เป็นราคาสูงสุดนับตั้งแต่มิถุนายน 2019 และ Bitcoin ทะลุ $11,000 ซึ่งเป็นราคาสูงสุดนับตั้งแต่สิงหาคม 2019


นักเทรด XRP อาจจะใช้เวลาครู่หนึ่งเพื่อพิจารณาให้รอบคอบก่อนเพื่อรอเข้าร่วมในตลาดขาขึ้นของ XRP นี้ แต่ราคา XRP ก็ไม่เคยไม่สูงอย่างนี้มาก่อนตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020


แม้ว่าราคาจะไม่ทำลายสถิติที่เหมือนคู่แข่งเหรียญอื่นๆ แต่ราคา $ 0.25 นั้นสำคัญสำหรับ XRP เพราะราคาดังกล่าวเป็นราคาแนวต้านสำคัญสำหรับนักเทรดและนักเก็งกำไร


และตลาดเหรียญ XRP นั้นแตกต่างจากตลาดเหรียย Crypto อื่นเล็กน้อย San Francisco startup หนึ่งซึ่งรับผิดชอบการสร้าง XRP นั้นขาย XRP ทิ้งในตลาดเองเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดอุปทานล้นเกินส่งผลให้ราคาโทเค็นลดลงอย่างมาก


ดังนั้น XRP จะสามารถรักษาแนวโน้มขาขึ้นนี้ได้นานแค่ไหน? ใครจะรู้? หากความเชื่อมั่นในตลาดกระทิงยังคงมีอยู่ แนวต้านต่อไปคือ $0.28 ดอลลาร์และ $0.3 ดอลลาร์ ตามลำดับจากนั้นก็ Moon!


แต่ให้พิจารณาสิ่งนี้คือ Bitcoin ยังคงผลักดันตลาด crypto และยังคงเพิ่มขึ้น นั่นส่งผลดีต่อ XRP ทำให้ราคาอาจเพ่มขึ้นไปได้อีกอย่างน้อยก็จนกว่าผู้ก่อตั้ง Ripple จะขาย XRP ชุดใหม่อีกครั้ง !


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480