รัฐบาลอิหร่านอนุญาตให้โรงไฟฟ้าทั่วประเทศ ขุด Bitcoin ได้

แปลโดย Godz Admin08

รัฐบาลอิหร่านอนุญาตให้โรงไฟฟ้าทั่วประเทศ ขุด Bitcoin ได้ ขณะนี้โรงไฟฟ้าในระดับอุตสาหกรรมมีความสามารถในการทำหน้าที่เป็นฟาร์มเหมืองขุด crypto ได้ ตราบใดที่โรงไฟฟ้าไม่ได้ใช้อัตราค่าไฟฟ้าราคาถูกที่ได้รับการอุดหนุนจากรัฐบาลในกิจกรรมการขุดเหมือง


รายงานเมื่อวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม ระบุว่า นาย Mostafa Rajabi Mashhadi ซึ่งเป็นรองกรรมการผู้จัดการบริษัท Tavanir ที่ดีลกับโรงไฟฟ้าและพลังงานของรัฐ ยืนยันกับสื่อ IRNA ว่ารัฐบาลได้อนุญาตให้ขุด crypto ในโรงไฟฟ้าได้จริง ๆ อย่างไรก็ตามรัฐบาลได้วางกฎระเบียบเพื่อควบคุมโรงไฟฟ้าในขณะที่ดำเนินการขุด Crypto

การดำเนินการขุด Bitcoin เพื่อทดลองกฎระเบียบที่กำหนดโดยรัฐบาล

นาย Mashhadi ยังเน้นกฎระเบียบของหน่วยงานสำหรับการทำฟาร์มขุด cryptocurrency ที่จะต้องปฏิบัติตาม ตอนนี้เหมืองขุดต้องปฏิบัติตามกฏอย่างเต็มที่เพื่อกำหนดการจ่ายภาษีสำหรับการใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังต้องมีการขอใบอนุญาตการทำเหมือง crypto โดยใบคำขออนุญาตจะถูกส่งไปยังกระทรวงอุตสาหกรรมเหมืองแร่และการค้ารอการอนุมัติ


โรงไฟฟ้าถูกห้ามไม่ให้ใช้เชื้อเพลิงราคาถูกอีกครั้งในกิจกรรมการขุด crypto นาย Mashhadi ยืนยันว่ารัฐบาลจะไม่ยอมให้ใช้เชื้อเพลิงราคาถูกซึ่งไม่มีประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้าและขุดเหมือง เพราะการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้ทั่วถึงกับประชาชนทุกคนเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับรัฐบาล


อ่านเพิ่มเติม : www.cryptopolitan.com


  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480