มูลค่ารวมของซื้อขายล่วงหน้า Ethereum Futures พุ่งแตะถึง 1 พันล้านดอลลาร์แล้ว

แปลโดย Godz Admin08

มูลค่ารวมของสัญญาซื้อขายล่วงหน้า Ethereum นั้นสูงกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐเป็นครั้งแรกนับเป็นสัญญาณที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของ Cryptocurrency


สรุป

  • มูลค่ารวมของสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของ Ethereum ได้แตะ 1 พันล้านดอลลาร์เนื่องจากนักเทรดต่างเข้าซื้อขายสะสม

  • มูลค่ารวมของสัญญาซื้อขายล่วงหน้าเคยลดลงต่ำกว่า 400 ล้านดอลลาร์หลังจากการร่วงอย่างรุนแรงของตลาด Crypto ในเดือนมีนาคม

  • มูลค่ารวมของสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของ Ethereum ยังไปได้อีกไกล และท้าทายกับ Bitcoin


ราคาสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของ Ethereum Futures ได้ทำจุดสูงสุดใหม่


จำนวนการเปิดสัญญาหรือมูลค่ารวมของสัญญาที่ยังไม่ได้ชำระในสัญญาซื้อขาย Ethereum นั้นสูงกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ตามข้อมูลของบริษัทวิเคราะห์ Skew รายงาน


เหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นเมื่อราคาของ ETH เพิ่มขึ้นและความคืบหน้าของ Ethereum 2.0 จะช่วยให้นักลงทุนมั่นใจเกี่ยวกับศักยภาพในระยะยาวของโปรโตคอลการกระจายอำนาจ สัญญาซื้อขายล่วงหน้าเป็นตัวชี้วัดที่สำคัญซึ่งบ่งชี้ว่า Smart money (เจ้ามือ) อาจจะผลักดันให้ Ethereum ราคาพุ่งต่อไป


สัญญาซื้อขายล่วงหน้าเป็นข้อตกลงระหว่างทั้งสองฝ่ายในการซื้อหรือขายสินทรัพย์ที่กำหนดในราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในอนาคต ผู้ซื้อสัญญาคาดว่าราคาสำหรับสินทรัพย์ (ในกรณีนี้คือ ETH) จะเพิ่มขึ้นจากราคาตามสัญญา ณ เวลานั้น ซึ่งจะให้ผลกำไรทันที ส่วนผู้ขายสัญญาจะได้รับค่าธรรมเนียมเรียกว่าพรีเมี่ยมตามสัญญาที่ขายโดยคาดว่าค่าธรรมเนียมจะมากกว่าการสูญเสียจากการซื้อหรือขายสินทรัพย์


จำนวนการเปิดสัญญาสำหรับ Ethereum Futures เพิ่มขึ้นเกือบ 30% ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายนจากระดับต่ำกว่า 800 ล้านเหรียญสหรัฐตอนนี้แตะเกือบ 1.1 พันล้านเหรียญสหรัฐในขณะที่เขียนบทความ จำนวนการเปิดสัญญาเป็นตัวชี้วัดที่สำคัญเนื่องจากเป็นการวัดจำนวนเงินที่ผู้ขายและผู้ซื้อมีส่วนได้ส่วนเสียในสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่มีวันหมดอายุที่ยังคงอยู่ในอนาคต


ปัจจุบัน OKEx Exchange ยังคงรักษาสถิติโดยเป็น Exchange ที่มีมูลค่าจำนวนการเปิดสัญญาซื้อขายล่วงหน้ามากที่สุด 290 ล้านดอลลาร์ รองลงมาคือ Huobi และ BitMEX นั้นทั้งสองรวมกันมากกว่า $ 200 ล้านรวม Huobi เพิ่งประกาศว่าพวกเขาวางแผนที่จะเปิดตัว Ethereum Option ในช่วงไตรมาสที่ 3


ที่มา : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480