Exchange สัญญาแอฟริกาใต้ Valr ระดมทุนระดับ Series A มูลค่า 3.4 ล้านดอลลาร์


By : JasmineExchange Valr ของประเทศแอฟริกาใต้ ได้มีการระดมทุนระดับ Series A มูลค่า 3.4 ล้านดอลลาร์ นำโดย 100x Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Exchange Bitmex

ในรอบของการระดมทุนนี้ ทีม 4Di Capital ได้เข้าร่วมการระดมทุนเช่นเดียวกัน โดยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผู้ถือหุ้นรวมไปถึงการบริหารงานใน Valr

จากการบันทึกเสียง Mr. Farzam Ehsani ซีอีโอของ Valr สัมภาษณ์โดย SA Crypto ได้อธิบายถึงความสำคัญของการระดมทุนในช่วงสถานการณ์ที่นักลงทุนทั่วโลกได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัส Covid-19

คำแถลงของ Mr. Ehsani ได้พูดถึงการโน้มน้าวกลุ่ม 100X ซึ่งเป็นองค์กรแม่ที่เพิ่งเปลี่ยนโฉมใหม่ให้กับ Bitmex ร่วมไปถึงอธิบายโปรไฟล์ของผู้ถือหุ้นของ Valr:

“ฉันรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งถึงแม้จะมีการระบาดของโรค COVID-19 ซึ่งส่งผลเสียต่อธุรกิจหลายแห่งทั่วโลก แต่ Valr ก็สามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว เราสามารถระดมทุนและเป็นหุ้นส่วนกับนักลงทุนระดับโลกได้ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเยี่ยมในการเพิ่มสัดส่วนของผู้ถือหุ้นในครั้งนี้"

จากวอลลุ่มการซื้อขายในเดือนกรกฎาคมของ Valr มีจำนวน 12,720 Bitcoin ซึ่งเป็นปริมาณที่

มากกว่า Luno (Exchange คู่แข่งในแอฟริกาใต้) โดย Luno มีวอลลุ่มการซื้อขายในช่วงเวลาเดียวกันที่ 10,970 Bitcoin

ในขณะเดียวกัน SA Crypto ได้นำเสนอข้อมูลของ Mr. Justin Stanford ผู้ร่วมก่อตั้งและเป็นหุ้นส่วนในกลุ่ม 4Di Capital ว่า บริษัทของเขาได้ศึกษาและมองเห็นภาพการทำงานในระบบสกุลเงินดิจิตอลมาหลายปีแล้ว

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้การสนับสนุนทีมธุรกิจที่มีคุณภาพสูง Valrได้แสดงให้เห็นถึงความซื่อสัตย์และความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมควบคู่ไปกับการเติบโตที่น่าประทับใจ เป็นการนำเสนอการลงทุนจากเงินลงทุนระดับสถาบันใหญ่สู่การทำงานขับเคลื่อนในระดับท้องถิ่น”

Valr กล่าวว่ามีแผนที่จะใช้เงินทุนนี้ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และบริการรูปแบบใหม่ขยายไปสู่ภูมิภาคใหม่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังต้องการสร้างทีมงานมืออาชีพอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในด้านเทคโนโลยี, การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และการบริการลูกค้า.

ที่มา : news.bitcoin.com


  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480