ราคาของ Bitcoin ไม่ได้มีเสถียรภาพเช่นนี้มาตั้งแต่ปี 2018 แล้ว นักเทรดต่างกังวล...

แปลโดย Godz Admin08

ราคาของ Bitcoin ไม่ได้เคลื่อนไหวมากนักตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายน การเคลื่อนไหวของราคาอันน่าเบื่อหน่ายนั่นอาจทำให้นักเทรดบางคนกังวลมาก

สรุป

- ราคาของ Bitcoin ค่อนข้างคงที่มากกว่าปกติในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา

- ครั้งล่าสุดที่ราคาของ Bitcoin คงที่นี้ในเดือนพฤศจิกายน 2018 จากนั้นก็ร่วงลงครั้งใหญ่ตามที่ Skew Analytics เคยรายงาน

- บางครั้งมันก็เป็นข้อดีที่ Bitcoin ไม่มีความผันผวนในปัจจุบันนี้


Bitcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิตอลแรกและรายใหญ่ที่สุดตามราคาตลาดดูเหมือนจะอยู่ในช่วงเวลาซึ่งผิดปกติสำหรับเหรียญที่มีชื่อในด้านความผันผวน


ไม่น่าแปลกใจเลยจาการดูที่ Chart ราคา Bitcoin ที่เกิดขึ้นนี้ นักเทรดต่างเบื่อหน่ายเนื่องจากกราฟไม่ค่อยวิ่ง ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนราคาของ Bitcoin ไม่ค่อยเคลื่อนไหวมากนัก จากมูลค่า $ 9,519 ตอนนี้มีมูลค่า $ 9,355 ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ตัวชี้วัด CoinMarketCap


การเปลี่ยนแปลงของราคาพีคขึ้นน้อยเกินไป ในเดือนที่ผ่านมาราคาสูงสุดของ Bitcoin อยู่ที่ $ 9,680 ราคาต่ำสุดคือ $ 8,975 ตามรายงานใหม่โดย บริษัท เข้ารหัสข้อมูล Coin Coin ซึ่งตีพิมพ์ในวันนี้ราคาของ Bitcoin ได้เปลี่ยนแปลงเพียง 1% ในเดือนที่ผ่านมาจากการวิเคราะห์นี้ นี่เป็นการเคลื่อนไหวของราคาที่เงียบที่สุดของ Bitcoin ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2018 นั่นคือความสงบก่อนพายุกำลังเข้ามา ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าความผันผวนของ Bitcoin อาจจะเพิ่มขึ้นและอาจจะเดาได้ผิดทางได้ซึ่งนักเทรดคาดหวังว่าราคาของ Bitcoin จะพุ่งขึ้นเกือบ 50% นับจากนี้


อ่านเพิ่มเติม : decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480