3 สัญญาณที่แสดงให้เห็นว่า Cryptocurrencies จะวิ่งขึ้นครั้งใหญ่เหมือนในปี 2017 มีดังนี้....

แปลโดย Godz Admin08

Bitcoin, Ethereum และ cryptocurrencies ชั้นนำอื่น ๆ Sideway ออกด้านข้างราคาแกว่งตัวค่อนข้างคงที่ในช่วงสองถึงสามเดือนที่ผ่านมา จากกราฟข้อมูลด้านล่างของนาย Josh Olszewicz นักวิเคราะห์ crypto แสดงให้เห็นถึงความผันผวนนี้โดยใช้อินดิเคเตอร์ Bollinger Bands พบว่าค่าวัดความผันผวนของ Bitcoin นั้นต่ำมากอย่างไม่เคยเห็นมาก่อนตั้งแต่พฤศจิกายน 2018

แต่จากข้อมูลของนาย Max Bronstein ซึ่งเป็นหุ้นส่วนคนหนึ่งของ Coinbase กล่าวว่า ตลาด crypto นั้นกำลังอยู่ในช่วง “Reflation movement” (Reflation Stage หรือ Reflation movement คือ ช่วงที่ภาวะที่มีปริมาณเงินหมุนเวียนเพิ่มขึ้น เกิดขึ้นในช่วงหลังจากเกิดวิกฤต ทุกคนดึงเงินเข้ากระเป๋า ไม่ยอมลงทุน มีกำลังการผลิตเหลือ เพราะกลัวความเสี่ยง … แต่ขณะเดียวกัน ก็จะมีนักลงทุนที่เห็นโอกาสจากราคาสินทรัพย์ที่ราคาต่ำจึงใช้โอกาสนี้ในการลงทุน)


3 สัญญาณแสดงให้เห็นว่า crypto จะวิ่งขึ้นเหมือนในปี 2017

จากข้อมูลของนาย Max Bronstein มีสัญญาณที่ชัดเจนสามประการที่ crypto กำลังมี “Reflation movement และเร็ว ๆ นี้ที่จะมาถึงและมีแนวโน้มที่ราคาจะดีดสูงขึ้นกว่าปี 2017 ”


Coinbase ได้แบ่งปันจุดข้อมูล 3 ชุดจาก Glassnode และ Dune Analytics ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลสองรายในด้าน crypto ได้ยืนยันแนวโน้มขาขึ้นของ crypto 3 ปัจจัยดังนี้ :

  • จำนวนธุรกรรมรายวันของ Ethereum อยู่ที่ระดับสูงสุดหลายปีโดยมีการวัดตรวจสอบประจำวันในการเข้าร่วมใน Defi มากกว่า 1,000,000 ธุรกรรมต่อวัน

  • จำนวนที่อยู่ Bitcoin ที่มี Bitcoin มากกว่า 1 BTC ทำจุดสูงสุดตลอดกาลมีมากกว่า 822,500 addresses ตัวชี้วัดนี้เพิ่มขึ้นจากประมาณ 782,000 address เมื่อต้นปี

  • จำนวนผู้ใช้ DeFi นั้นเพิ่มขึ้นแบบกราฟพาราโบล่าอย่างแท้จริงด้วยโดย Uniswap, Synthetix และ 1Inch เป็นผู้ผลักดันการเติบโตเป็นส่วนใหญ่


ในความคิดเห็นก่อนหน้านี้ นาย Max Bronstein กล่าวว่าสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจมหภาคในปัจจุบันมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเติบโตของ Bitcoin และ Ethereum


อ่านเพิ่มเติม : cryptoslate.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480