สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy เพิ่มการรองรับเครือข่าย Stellar Blockchain

แปลโดย Godz Admin08

แอป Blockchain ของ Samsung ได้ร่วมกับเครือข่าย Stellar Blockchain เป็นแห่งที่ 5 จากก่อนหน้านี้ที่ได้ร่วมกับ 4 เครือข่ายซึ่งได้แก่เครือข่าย Tron, Ethereum, Bitcoin และ Klaytn

สรุป

- Stellar Foundation ประกาศว่า Stellar ได้ถูกผนวกเข้ากับ Samsung Blockchain Keystore

- Stellar ร่วมกับ Tron, Ethereum, Bitcoin และ Klaytn เป็น cryptocurrency เหรียญที่ 5 ที่ได้รวมเข้ากับ Keystore

- Samsung Blockchain Keystore รองรับเฉพาะอุปกรณ์ Samsung Galaxy เท่านั้น


Stellar Foundation ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรที่ดำเนินงานเครือข่าย Stellar ประกาศในวันนี้ว่า Stellar ได้ถูกรวมเข้ากับ Samsung Blockchain Keystore แล้ว


Stellar เป็นเครือข่าย cryptocurrency แห่งที่ 5 ที่รวมเข้ากับ Blockchain Keystore ตาม Tron, Ethereum, Bitcoin และ Klaytn ตามลำดับ


การผนวกเข้ากันนี้หมายความว่าผู้ใช้เหรียญ Stellar สามารถจัดเก็บคีย์ส่วนตัว (private keys) ของพวกเขาได้อย่างปลอดภัยบนสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ซึ่งมีกระเป๋าเงินพิเศษติดตั้งอยู่ภายใน


ด้วยกุญแจส่วนตัวที่จัดเก็บไว้ใน Samsung Blockchain Keystore ผู้ใช้สามารถใช้งานในการทำธุรกรรมกับ dapps ที่เป็นมิตรกับ Stellar หรือ crypto wallets ที่รวมเอาชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ของร้านค้าเข้าด้วยกันได้อีกด้วย


นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สร้างบนเครือข่าย Stellar สามารถสร้างแอพและบริการ blockchain สำหรับโทรศัพท์ Samsung Galaxy ได้


Stellar Foundation กล่าวว่า“ อย่างน้อยที่สุด” Stellar ของเราได้ร่วมมือกับอีกบริษัท 4 แห่ง ที่มุ่งมั่นที่จะสร้างแอพให้กับ Keystore ได้แก่ DTSOQ, SatoshiPay, Litemind และ Nodle Stellar ตามลำดับ Stellar Foundation ในเดือนพฤษภาคมได้ลงทุนถึง $ 550,000 ใน SatoshiPay ซึ่งเป็น บริษัท micropayments ที่มุ่งเน้นการทำธุรกรรมข้ามพรมแดนล่าสุดอีกด้วย


อ่านเพิ่มเติม: decrypt.co

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480