เหรียญ ATOM พุ่งขึ้น 68% ใน 10 วัน ปัจจัยสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการพุ่งขึ้นของราคาครั้งนี้คืออะไร ?

แปลโดย Godz Admin08

ราคาของ ATOM ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิตอลดั้งเดิมของเครือข่าย COSMOS chain เพิ่มขึ้น 68% ในเวลาเพียงสิบวัน


ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคมราคาของ ATOM ได้เพิ่มขึ้นจาก $ 2.642 เป็น ทำจุดสูงสุด $ 4.466 ในวันที่ 11 กรกฎาคม


Cosmosได้รับการยกย่องว่าเป็นคู่แข่งที่มีศักยภาพของ Ethereum (ETH) และ Cardano (ADA) เพราะมันมุ่งเน้นไปที่การปรับขนาดได้ โปรโตคอล Cosmos มีเครือข่ายบล็อกเชนหลายเครือข่ายในระบบนิเวศเพื่อประมวลผลธุรกรรมจำนวนมากทุก ๆ วินาที


แนวโน้มขาขึ้นของ ATOM ที่ผ่านมาอาจเกิดจากปัจจัยหลักสามประการ ตัวเร่งที่เป็นไปได้คือการเปลี่ยนไปสู่ความสามารถในการปรับขนาด, โปรโตคอลการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) แบบใหม่และ COSMOS เป็นทางเลือกหนึ่งของเครือข่ายบล็อกเชน


STORY ที่เปลี่ยนไปสู่การขยายขีดความสามารถ จากความต้องการบริการ DeFi ที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้ค่าธรรมเนียมในเครือข่ายบล็อกเชนใหญ่ ๆ รวมถึง Ethereum เพิ่มขึ้นข้อมูลจาก Etherscan แสดงค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมในเครือข่าย Ethereum เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา


หากค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมใน Ethereum ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นาย Todaro อธิบายว่าความต้องการใช้บล็อกเชนที่เน้นการปรับขนาดก็จะเพิ่มขึ้นด้วย


นาย Joseph Todaro หุ้นส่วนผู้จัดการของ Blocktown Capital อธิบายว่า:


“ โปรเจ็คบลอคเชนที่ปรับขนาดได้ของผมเริ่มต้นด้วย Cosmos จากปัญหาค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม ethereum ที่เพิ่มขึ้นและแผนการที่ผลักดันในปีนี้ โปรดจับตาดูโครงการที่มุ่งเน้นการปรับขนาดมันจะเริ่มได้รับความสนใจอย่างมาก”


อ่านเพิ่มเติม : cryptoslate.com

  • lineoa

Verified by

269-2693880_dbd-registered-dbd-registere

Payment Methods

Delivery Services

Partner

© 2019 By Godz. Proudly made in Thailand.   Smart Success  Associate Co,.Ltd 159 Moo8 ,Khe Lek ,Mae Taeng ,Chiang Mai 50150 , Tel.052010480